Cho vay mua căn hộ Indochina Plaza Hanoi với lãi suất 0%

(Thứ Ba, 18/06/2013 | 11:46)
Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Indochina Land - chủ đầu tư dự án Indochina Plaza Hanoi vừa tiến hành lễ ký kết chính thức Chương trình hỗ trợ tài chính cho khách mua căn hộ với nhiều ưu điểm áp dụng tới 08/08/2013.
Cho vay mua căn hộ Indochina Plaza Hanoi với lãi suất 0%
Cho vay mua căn hộ Indochina Plaza Hanoi với lãi suất 0%

cho vay mua can ho indochina plaza hanoi voi lai suat 0
Một góc căn hộ Indochina Plaza Hanoi

Theo chương trình này, người mua nhà sẽ được tiếp cận khoản vay lên tới 60% giá trị căn hộ và khách hàng sẽ được tài trợ lãi suất 100% (hưởng lãi suất 0%) cùng ân hạn nợ gốc (chưa phải trả nợ gốc) trong vòng tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên theo hợp đồng tín dụng.


Đây là chương trình cho vay mới của Vietcombank đối với các khách hàng tham gia mua căn hộ tại dự án Indochina Plaza Hanoi. Trước đó trong năm 2012, chương trình tương tự với lãi suất 0% trong 12 tháng cũng đã được triển khai và đem lại kết quả ngoài mong đợi. Trong vòng 7 tuần triển khai chương trình tính từ tháng 7/2012, đã có 36 căn hộ được bán.


Chia sẻ về bước đi chiến lược này, ông Michael Piro - Giám đốc Indochina Land cho biết : “Việc giới thiệu chương trình với ân hạn nợ gốc và tài trợ lãi suất 100% trong khoảng thời gian 1,5 năm là động thái tích cực và mạnh mẽ, thể hiện sự chia sẻ sâu sắc của chúng tôi với những người mua. Theo đó, người mua chỉ cần nguồn vốn tự có tương đương 40% giá trị hợp đồng và họ sẽ có khoảng thời gian khá dài để tích lũy thu nhập và chủ động các kế hoạch tài chính”.


Mới đây, Indochina Plaza Hanoi đã giành giải cao nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương về Thiết kế Nội thất, đây là thành quả xuất sắc nhất cho đại diện từ Việt Nam tại khu vực trong khuôn khổ giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương. Kể từ năm 2009, Indochina Plaza Hà Nội đã được đánh giá cao tại những giải thưởng bất động sản quy mô quốc tế. Một số giải thưởng nổi bật của IPH bao gồm “Công trình đa năng tốt nhất Việt Nam” 2010, “Công trình đa năng có kiến trúc xuất sắc” 2011 và Dự án phức hợp có “Căn hộ tốt nhất Việt Nam” năm 2012 do Giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương trao tặng.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam