Chiều nay, xin ý kiến Bộ Xây dựng xử lý các sự cố do xây dựng cao ốc Pacific

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 16:26)
Sở Xây dựng TPHCM cho biết, đến sáng nay, 20-2, mới nhận được công văn của Văn phòng HĐND và UBNDTP truyền đạt ý kiến chỉ đạo của UBNDTP là giao cho Công an TP nhanh chóng tiến hành điều tra, nghiên cứu và xem xét xung quanh những sai phạm do xây dựng cao ốc Pacific gây ra, nếu đủ các yếu tố sẽ tiến hành khởi tố vụ án.
Chiều nay, xin ý kiến Bộ Xây dựng xử lý các sự cố do xây dựng cao ốc Pacific
Chiều nay, xin ý kiến Bộ Xây dựng xử lý các sự cố do xây dựng cao ốc Pacific

Theo một lãnh đạo Sở Xây dựng, hiện nay, việc lấp 3 tầng hầm bị lố hay cấp phép xây dựng mới cho công trình trên (vì hiện tại công trình đã bị rút giấy phép xây dựng) là thuộc thẩm quyền của UBNDTP. Dự kiến, chiều nay, Sở Xây dựng sẽ có công văn gửi Bộ Xây dựng để xin ý kiến về việc xử lý và khắc phục những sai phạm xung quanh việc công trình Pacific gây ảnh hưởng và thiệt hại đến các công trình lân cận.

Xét đề nghị của Sở Xây dựng TP, UBNDTP đã đồng ý và yêu cầu Sở Xây dựng trong thời gian sớm nhất phải tổ chức mời các chuyên gia có uy tín về nền móng, địa chất thủy văn tiến hành khảo sát, nghiên cứu lập phương án xử lý triệt để sự cố công trình Pacific, nhằm đảm bảo an toàn cho các công trình lân cận. Toàn bộ chi phí thực hiện công tác nêu trên do chủ đầu tư dự án chịu trách nhiệm.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam