Chiều nay, xin ý kiến Bộ Xây dựng xử lý các sự cố do xây dựng cao ốc Pacific

(Thứ Sáu, 22/02/2008 | 16:26)
Sở Xây dựng TPHCM cho biết, đến sáng nay, 20-2, mới nhận được công văn của Văn phòng HĐND và UBNDTP truyền đạt ý kiến chỉ đạo của UBNDTP là giao cho Công an TP nhanh chóng tiến hành điều tra, nghiên cứu và xem xét xung quanh những sai phạm do xây dựng cao ốc Pacific gây ra, nếu đủ các yếu tố sẽ tiến hành khởi tố vụ án.
Chiều nay, xin ý kiến Bộ Xây dựng xử lý các sự cố do xây dựng cao ốc Pacific
Chiều nay, xin ý kiến Bộ Xây dựng xử lý các sự cố do xây dựng cao ốc Pacific

Theo một lãnh đạo Sở Xây dựng, hiện nay, việc lấp 3 tầng hầm bị lố hay cấp phép xây dựng mới cho công trình trên (vì hiện tại công trình đã bị rút giấy phép xây dựng) là thuộc thẩm quyền của UBNDTP. Dự kiến, chiều nay, Sở Xây dựng sẽ có công văn gửi Bộ Xây dựng để xin ý kiến về việc xử lý và khắc phục những sai phạm xung quanh việc công trình Pacific gây ảnh hưởng và thiệt hại đến các công trình lân cận.

Xét đề nghị của Sở Xây dựng TP, UBNDTP đã đồng ý và yêu cầu Sở Xây dựng trong thời gian sớm nhất phải tổ chức mời các chuyên gia có uy tín về nền móng, địa chất thủy văn tiến hành khảo sát, nghiên cứu lập phương án xử lý triệt để sự cố công trình Pacific, nhằm đảm bảo an toàn cho các công trình lân cận. Toàn bộ chi phí thực hiện công tác nêu trên do chủ đầu tư dự án chịu trách nhiệm.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam