Chỉ được bán vật liệu xây dựng ở nơi đã quy hoạch

(Thứ Bảy, 27/08/2011 | 10:53)
Huyện Hóc Môn vừa thông báo về 13 khu vực được phép kinh doanh, sản xuất vật liệu xây dựng và nơi để phế thải vật liệu nhằm bảo vệ môi trường. Sau Tân Bình, đây là huyện thứ hai của TP HCM ra quy định này.
Chỉ được bán vật liệu xây dựng ở nơi đã quy hoạch
Chỉ được bán vật liệu xây dựng ở nơi đã quy hoạch

chi duoc ban vat lieu xay dung o noi da quy hoach

Cụ thể, Hóc Môn có 7 khu vực được sản xuất vật liệu xây dựng. Đó là: Dương Công Khi - Hương Lộ 65 từ đoạn đường Ranh Bình Chánh đến Đỗ Văn Dậy; Nguyễn Văn Bứa từ Ngã ba Gòng đến Cầu Lớn; Đặng Công Bỉnh từ Cầu An Hạ đến Ranh Long An; Nguyễn Thị Thử từ Nguyễn Văn Bứa đến Phan Văn Hớn; Bùi Công Trừng từ Đặng Thúc Vinh đến Cầu Võng; Trần Văn Mười từ Quốc lộ 22 đến Phan Văn Hớn; Phạm Văn Sáng từ Phan Văn Hớn đến Ranh Bình Chánh.

Khu vực được giao hàng tại nơi kinh doanh trên địa bàn huyện gồm: Nguyễn Văn Bứa, Đặng Công Bỉnh, Nguyễn Thị Thử. Còn Khu vực được phép đổ phế thải vật tư là Bô rác Tân Thới Nhì, thuộc ấp Dân Thắng 1, xã Tân Thới Nhì, Hóc Môn.
Việc kinh doanh, trưng bày, sản xuất vật liệu xây dựng đang được một số địa phương tại TP HCM quy hoạch lại. Ảnh: H.P.

Trước đó, UBND quận Tân Bình (TP HCM) cũng quy định 4 tuyến phố, khu vực, địa điểm sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng trên địa bàn. Các tuyến phố này gồm: Lý Thường Kiệt (đoạn từ đường Phú Hòa đến đường Thiên Phước); Cống Lở và Huỳnh Văn Nghệ (đoạn từ Phan Huy Ích đến Phạm Văn Bạch); Nguyễn Phúc Chu (đoạn từ đường Chinh đến hành lang bảo vệ kênh Hy Vọng).

Quy định này áp dụng đối với các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng trên địa bàn quận Tân Bình và các cơ quan, đơn vị quản lý nhà nước có liên quan.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu bày bán, giao nhận hàng hóa, địa điểm kinh doanh vật liệu xây dựng ở những tuyến đường khác đều phải chuyển đổi hình thức kinh doanh hoặc di dời. Thời gian chuyển đổi và di dời phải thực hiện trước ngày 31/12.

Bài viết bạn quan tâm


Long An phạt những dự án chưa có giấy phép đã xây dựng Long An phạt những dự án chưa có giấy phép đã xây dựng
Vừa qua, nhiều dự án bất động sản tại Long An đã bị phạt hành chính vì chưa có giấy phép nhưng đã xây dựng, thậm chí rao bán khi chưa đủ điều kiện.
40ha đất Hà Nội đổi lấy con đường dài 2,85km 40ha đất Hà Nội đổi lấy con đường dài 2,85km
Theo quyết định mới nhất của UBND thành phố Hà Nội, tuyến đường Lê Trọng Tấn đến đường Vành đai 3 dài 2,85km sẽ được thực hiện theo hình thức BT. Dự kiến Thành phố Hà Nội sẽ dùng 40ha đất để thanh toán cho nhà đầu tư thực hiện dự án.
Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ
Chương trình cải tạo, nâng cấp chung cư cũ đã được Hà Nội đưa ra từ hơn 10 năm trước, nhưng đến nay vẫn đang dậm chân tại chỗ vì gặp nhiều vướng mắc. Trong đó phải kể đến vòng xoáy lợi ích của các bên liên quan.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam