Chen chúc mua sắm ở trung tâm thương mại khủng

(Thứ Năm, 15/09/2011 | 11:22)
Hôm qua, hàng trăm nghìn người đã phải xếp hàng chờ đợi nhiều giờ đồng hồ để tham gia khai trương trung tâm thương mại lớn nhất châu Âu Westfield Stratford City tại Stratford (London, Anh).
Chen chúc mua sắm ở trung tâm thương mại khủng
Chen chúc mua sắm ở trung tâm thương mại khủng

Với chi phí xây dựng 1,4 triệu bảng Anh, trung tâm Âu Westfield Stratford City bao gồm 300 cửa hàng, 3 khách sạn, 70 nhà hàng, 1 rạp phim và 1 sòng bạc trên diện tích hơn 176.000 m².

Ngay khi trung tâm Westfield Stratford City mở cửa, 300 cửa hàng từ Primark đến Prada đã chật kín khách hàng tới tham quan và mua sắm. Sau khi mệt mỏi, họ có thể nghỉ ngơi tại một trong 70 quán cà phê và nhà hàng, trong đó có 2 thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng là McDonald và KFC.

Đây được xem là một công trình “khủng” chào mừng thế vận hội Olympic diễn ra tại London vào năm 2012. Nhiều màn hình lớn kỹ thuật số đã được đặt xung quanh trung tâm để chiếu các sự kiện thể thao chính trong thời gian Olympic. Trung tâm sẽ tạo ra 18.000 việc làm và nó là sự bổ sung cơ sở hạ tầng giao thông công cộng hiện đại nhất cho London.

Thậm chí, Westfield Stratford City còn có 3 khách sạn với 617 phòng dành cho những vị khách không đành lòng bỏ cuộc mua sắm giữa chừng. Được biết, trong vòng mỗi 45 phút sẽ có 4 triệu người đi lại trong Westfield Stratford City và tiêu 5 tỉ USD.

Westfield Stratford City ra đời với mong đợi thu được những thành công giống như trung tâm mua sắm Westfield London mở cửa năm 2008. Westfield London đã đón 23 triệu khách hàng trong năm đầu mở cửa và đạt mức tăng trưởng hàng năm 20% bất chấp khủng hoảng kinh tế.

Một số hình ảnh "biển người" tại trung tâm thương mại Westfield Stratford City trong ngày hôm qua:

chen chuc mua sam o trung tam thuong mai khung
Westfield Stratford City là trung tâm thương mại lớn nhất châu Âu.


chen chuc mua sam o trung tam thuong mai khung
Westfield Stratford City bao gồm 300 cửa hàng, 70 nhà hàng.


chen chuc mua sam o trung tam thuong mai khung
Cầu vượt vào trung tâm mua sắm.chen chuc mua sam o trung tam thuong mai khung
Người mua sắm xếp hàng nhiều giờ liềnchen chuc mua sam o trung tam thuong mai khung
Người nối tiếp người...


chen chuc mua sam o trung tam thuong mai khung
Bãi đậu xe của trung tâm có đến 5.000 chỗ

Bài viết bạn quan tâm


Dừng cấp phép dự án nhà ở mới tại trung tâm TP.HCM Dừng cấp phép dự án nhà ở mới tại trung tâm TP.HCM
Theo kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2020 đã được phê duyệt, TP.HCM sẽ dừng cấp phép đối với các dự án nhà ở mới đầu tư tại quận 1, quận 3.
Dự án sân bay Long Thành: Hơn 1 tỷ USD để giải phóng mặt bằng Dự án sân bay Long Thành: Hơn 1 tỷ USD để giải phóng mặt bằng
Dự án sân bay Long Thành có tổng mức vốn giải phóng mặt bằng dự kiến hơn 23.000 tỷ đồng (trên 1 tỷ USD). UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã đề nghị Bộ GTVT và ACV sớm triển khai quy hoạch hệ thống giao thông kết nối vùng với dự án sân bay mới này.
Lề đường bị chiếm vì 200 “cột sắt đồng bộ” Lề đường bị chiếm vì 200 “cột sắt đồng bộ”
Vốn đã chật chội, nay vỉa hè Đình Thôn (Hà Nội) đã gần như bị chiếm hoàn toàn vì hai hàng “cột sắt đồng bộ” để gắn biển hiệu, thí điểm tuyến phố văn minh đô thị.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam