Chạy đua lập sàn BĐS chuẩn

(Thứ Hai, 23/06/2008 | 10:54)
Hiện các doanh nghiệp đã được Bộ Xây dựng giao nhiệm vụ lập sàn giao dịch bất động sản chuẩn đang chạy đua nâng cấp các phòng giao dịch để sớm trình làng.
Chạy đua lập sàn BĐS chuẩn
Chạy đua lập sàn BĐS chuẩn

Dự kiến, trong tháng 7, Công ty TNHH Bất động sản Phát Hưng sẽ ra mắt sàn giao dịch đầu tiên của mình.

Mới đây, Bộ Xây dựng cũng đã chấp thuận cho Công ty CP Quỹ đầu tư Bất động sản Ngân hàng Ngoài quốc doanh Việt Nam (VPReit) có trụ sở tại Hà Nội, thí điểm xây dựng sàn giao dịch chuẩn.

Trước đó, Bộ đã cho phép xây dựng thí điểm sàn giao dịch bất động sản thuộc các đơn vị Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sài Gòn - Chợ Lớn, Công ty CP Tư vấn - Thương mại dịch vụ địa ốc Hoàng Quân, Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera và Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín.

Theo Bộ Xây dựng, việc thí điểm xây dựng các sàn giao dịch bất động sản chuẩn nhằm công khai và minh bạch toàn bộ hoạt động giao dịch, góp phần lành mạnh hóa thị trường. Theo quy định, sắp tới, các căn hộ, nền đất trong dự án phải giao dịch qua sàn.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam