Chạy đua lập sàn BĐS chuẩn

(Thứ Hai, 23/06/2008 | 10:54)
Hiện các doanh nghiệp đã được Bộ Xây dựng giao nhiệm vụ lập sàn giao dịch bất động sản chuẩn đang chạy đua nâng cấp các phòng giao dịch để sớm trình làng.
Chạy đua lập sàn BĐS chuẩn
Chạy đua lập sàn BĐS chuẩn

Dự kiến, trong tháng 7, Công ty TNHH Bất động sản Phát Hưng sẽ ra mắt sàn giao dịch đầu tiên của mình.

Mới đây, Bộ Xây dựng cũng đã chấp thuận cho Công ty CP Quỹ đầu tư Bất động sản Ngân hàng Ngoài quốc doanh Việt Nam (VPReit) có trụ sở tại Hà Nội, thí điểm xây dựng sàn giao dịch chuẩn.

Trước đó, Bộ đã cho phép xây dựng thí điểm sàn giao dịch bất động sản thuộc các đơn vị Công ty CP Đầu tư Địa ốc Sài Gòn - Chợ Lớn, Công ty CP Tư vấn - Thương mại dịch vụ địa ốc Hoàng Quân, Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng Viglacera và Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín.

Theo Bộ Xây dựng, việc thí điểm xây dựng các sàn giao dịch bất động sản chuẩn nhằm công khai và minh bạch toàn bộ hoạt động giao dịch, góp phần lành mạnh hóa thị trường. Theo quy định, sắp tới, các căn hộ, nền đất trong dự án phải giao dịch qua sàn.

Bài viết bạn quan tâm


Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ Nhà đầu tư quay lại phân khúc nhà giá rẻ
Trong khi phân khúc cao cấp đang có nhiều vấn đề, ngân hàng tiếp tục siết tín dụng, thì các đại gia bất động sản đang quay lại phân khúc nhà giá rẻ hái ra tiền với hàng loạt dự án mới.
Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm Tiếp tục thanh tra toàn diện khu đô thị mới Thủ Thiêm
Cuối tuần qua, Đoàn ĐBQH TP.HCM (đơn vị bầu cử số 1) đã tiếp xúc với cử tri quận 1 và quận 3 trước kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa 14. Trước đó, ĐBQH và cử tri đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười và cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Sẽ hủy xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì dân phẫn nộ? Sẽ hủy xây nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì dân phẫn nộ?
Vừa qua, HĐND TP.HCM đã thông qua dự án xây dựng nhà hát 1.500 tỷ ở Thủ Thiêm vì đất đai và nguồn vốn đã bố trí xong. Tuy nhiên, phần đông người dân tỏ ra phẫn nộ việc xây nhà hát này và đề nghị hủy bỏ để xây sau cũng chưa muộn.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam