Chấp thuận đề xuất quy hoạch hai bên sông Nhuệ

(Thứ Hai, 29/10/2012 | 09:28)
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa chấp thuận đề xuất của liên ngành, giao Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội xác định chỉ giới hành lang bảo vệ sông Nhuệ và giao Sở Tài nguyên và Môi trường là cơ quan chủ trì đề án "Quản lý bảo vệ môi trường, quản lý sử dụng đất đai lưu vực sông Nhuệ".
Chấp thuận đề xuất quy hoạch hai bên sông Nhuệ
Chấp thuận đề xuất quy hoạch hai bên sông Nhuệ


Việc xác định hành lang bảo vệ sông Nhuệ và quy hoạch công trình hai bên sông Nhuệ tỷ lệ 1/500 được thực hiện theo quy hoạch chung xây dựng Thủ đô, các quy hoạch phân khu, quy chế quản lý quy hoạch kiến trúc Thủ đô Hà Nội cũng như những quy định có liên quan... UBND TP yêu cầu quận Hà Đông và các huyện Thanh Trì, Từ Liêm, có biện pháp ngăn chặn, xử lý kiên quyết theo thẩm quyền đối với các trường hợp lấn chiếm đất đai, xây dựng trái phép, đổ phế thải san lấp, lấn chiếm hành lang sông Nhuệ.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam