Chào bán khu nhà phố thương mại Green River City giá 2 triệu đồng/m2

(Thứ Ba, 15/11/2011 | 15:36)
Công ty Cổ phần Tấc Đất Tấc Vàng vừa chính thức chào bán 200 nền nhà phố thương mại Green River City mức giá khoảng chỉ từ 2 triệu đồng/m2.
Chào bán khu nhà phố thương mại Green River City giá 2 triệu đồng/m2
Chào bán khu nhà phố thương mại Green River City giá 2 triệu đồng/m2

Dự án Green River City do công ty Becamex IJC làm chủ đầu tư, có tổng diện tích khoảng 130ha, nằm trên địa bàn huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, với 3 mặt bao quanh bởi dòng sông Thị Tính.

Các dãy đất nền nhà phố thương mại của dự án đều có 2 mặt tiền đường với diện tích khuôn viên mỗi căn nhà là 5mx30m, xây dựng 1 trệt, 2 lầu, đáp ứng nhu cầu vừa là nơi an cư vừa có thể kinh doanh buôn bán nhỏ. Hiện các hạng mục hạ tầng chính, gồm các tuyến giao thông, hệ thống cấp-thoát nước, điện chiếu sáng, viễn thông của dự án đã xây dựng được hơn 90%, khách hàng đã có thể xây dựng nhà ngay khi nhận nền.

Với đợt mở bán này, khách hàng sẽ được thanh toán linh hoạt, chia làm nhiều đợt, và được cấp sổ đỏ, có thể tự xây dựng theo thiết kế chung.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam