Chào bán khu nhà phố thương mại Green River City giá 2 triệu đồng/m2

(Thứ Ba, 15/11/2011 | 15:36)
Công ty Cổ phần Tấc Đất Tấc Vàng vừa chính thức chào bán 200 nền nhà phố thương mại Green River City mức giá khoảng chỉ từ 2 triệu đồng/m2.
Chào bán khu nhà phố thương mại Green River City giá 2 triệu đồng/m2
Chào bán khu nhà phố thương mại Green River City giá 2 triệu đồng/m2

Dự án Green River City do công ty Becamex IJC làm chủ đầu tư, có tổng diện tích khoảng 130ha, nằm trên địa bàn huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, với 3 mặt bao quanh bởi dòng sông Thị Tính.

Các dãy đất nền nhà phố thương mại của dự án đều có 2 mặt tiền đường với diện tích khuôn viên mỗi căn nhà là 5mx30m, xây dựng 1 trệt, 2 lầu, đáp ứng nhu cầu vừa là nơi an cư vừa có thể kinh doanh buôn bán nhỏ. Hiện các hạng mục hạ tầng chính, gồm các tuyến giao thông, hệ thống cấp-thoát nước, điện chiếu sáng, viễn thông của dự án đã xây dựng được hơn 90%, khách hàng đã có thể xây dựng nhà ngay khi nhận nền.

Với đợt mở bán này, khách hàng sẽ được thanh toán linh hoạt, chia làm nhiều đợt, và được cấp sổ đỏ, có thể tự xây dựng theo thiết kế chung.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam