Chào bán dự án The Bayview Towers giá từ 28 triệu đồng/m2

(Thứ Hai, 19/09/2011 | 11:03)
Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Việt vừa chính thức ra mắt căn hộ mẫu dự án The Bayview Tower và chào bán các căn hộ với giá khởi điểm từ 28 triệu đồng/m2.
Chào bán dự án The Bayview Towers giá từ 28 triệu đồng/m2
Chào bán dự án The Bayview Towers giá từ 28 triệu đồng/m2

chao ban du an the bayview towers gia tu 28 trieu dong m2
Rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án The Bayview Towers


The Bayview Towers do công ty cổ phần Đầu tư Minh Việt làm chủ đầu tư, với sự tham gia của nhà cung cấp Kohler - một tập đoàn lớn của Mỹ trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp thiết bị vệ sinh và nhà bếp.

Dự án được xây dựng trên diện tích 7.412m2 tại khu đô thị lấn biển Cột 5 – Cột 8, TP Hạ Long. Theo thiết kế, dự án cao 30 tầng, trong đó có 3 tầng dành cho trung tâm thương mại, 4 tầng kỹ thuật, 23 tầng dành cho căn hộ chung cư với 518 căn hộ có diện tích từ 115m2, các căn penthouse rộng 547m2. Trên tầng 8, còn có bể bơi rộng 1.300m2 với tầm nhìn vô tận ra Vịnh Hạ Long. Đặc biệt, tại các tầng 24 - 25 tòa nhà, chủ đầu còn bố trí đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe để phục vụ nhu cầu của cư dân.

chao ban du an the bayview towers gia tu 28 trieu dong m2

Các căn hộ tại dự án đều có hướng nhìn ra Vịnh Hạ Long


Chủ đầu tư cho biết, The Bayview Towers cung cấp 25 loại căn hộ khác nhau được thiết kế nhằm đảm bảo môi trường sống thuận tiện và thông thoáng. Giá khởi điểm của dự án là 28 – 29 triệu đồng/m2 và penthouse là 120 triệu đồng/m2.

Chủ đầu tư cũng đưa ra chương trình Phát Lộc với 3 ưu đãi. Trong đó, ưu đãi 1 là tặng nội thất trị giá 286 triệu đồng cho 86 khách hàng đầu tiên đăng ký mua căn hộ tại dự án. Ưu đãi 2: tặng 1 năm phí dịch vụ quản lý cho 86 khách hàng đầu tiên mua căn hộ tại dự án. Ưu đãi 3: cho phép khách hàng giữ lại 20% giá trị căn hộ sau 6 tháng kể từ khi nhận bàn giao nhà mà không phải trả bất kỳ khoản phí trả chậm nào.

chao ban du an the bayview towers gia tu 28 trieu dong m2
Dự án đã xây dựng xong phần móng và đang phấn đấu hoàn thành đúng tiến độ


Dự án có tổng mức đầu tư trên 1.600 tỷ đồng, được khởi công vào đầu năm 2010. Hiện, dự án đã hoàn thành xong phần móng và cam kết bàn giao nhà hoàn thiện vào ngày 31/12/2013.

Được biết, The Bay View Towers là tòa nhà đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ BCA Green Mark (Dấu ấn Xanh) - Chứng chỉ do cơ quan Xây dựng Singapore “BCA” cấp.

Bài viết bạn quan tâm


TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt
Sau thời gian dài bùng cơn sốt đất, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM bỗng dưng có dấu hiệu quay đầu giảm giá. Nhiều nhà đầu tư mua lướt sóng “thoát hàng” không kịp thị trường nên buộc phải chuyển nhượng, hoặc cắt lỗ.
Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.
Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam