Chào bán biệt thự xây thô tại Hòa Bình giá 1,45 tỷ đồng

(Thứ Ba, 01/11/2011 | 10:30)
Từ ngày 2/11 - 15/11/2011, INT Group chính thức mở bán đợt cuối đất nền thuộc quần thể biệt thự Đồng Chanh Villas 3. Đây là cơ hội cuối cùng để khách hàng sở hữu đất nền và được quyền tự xây dựng theo thiết kế của chủ đầu tư với giá từ 820 triệu đồng/lô. Và bắt đầu từ ngày 16/11, INT Group sẽ chỉ chào bán biệt thự xây thô tại Đồng Chanh Villas 3 với giá từ 1,45 tỷ đồng/căn biệt thự.
Chào bán biệt thự xây thô tại Hòa Bình giá 1,45 tỷ đồng
Chào bán biệt thự xây thô tại Hòa Bình giá 1,45 tỷ đồng


Cùng với đợt mở bán này, INT Group cũng đưa ra giới thiệu với khách hàng chương trình thuê lại biệt thự khá hấp dẫn. Theo đó INT Group sẽ thuê lại biệt thự của khách hàng để phục vụ khai thác dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng sinh thái, hưởng lợi nhuận gia tăng từ căn nhà của mình và các chủ nhân sẽ được cấp thẻ hội viên chính thức CLB nhà vườn sinh thái – INT Green Villas Club, được sử dụng dịch vụ của khu sinh thái trong tổ hợp nghỉ dưỡng sinh thái của INT Group với nhiều ưu đãi. Hợp đồng đầu tiên sẽ có thời hạn là 3 năm với giá thuê là 6 triệu đồng/tháng.

chao ban biet thu xay tho tai hoa binh gia 1,45 ty dong
Mẫu biệt thự được xây dựng tại Đồng Chanh Villas3


Đồng thời, để hỗ trợ tối đa khách hàng xây dựng biệt thự, INT Group sẽ ứng trước 1 năm tiền thuê cho khách hàng ngay khi khách hàng khởi công xây dựng biệt thự. Bên cạnh đó, trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, chủ nhà không phải trả phí quản lý, duy tu bảo dưỡng, phí điện nước trong thời gian sử dụng căn biệt thự của mình. Đây là một trong những động thái hỗ trợ khách hàng cũng như mong muốn của INT Group đẩy nhanh tiến độ của Đồng Chanh Villas, sớm đưa vào khai thác phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của khách hàng.

Được biết, Đồng Chanh Villas3 là khu biệt thự nghỉ dưỡng bao gồm 32 căn có diện tích từ 450 – 600m2 tại Lương Sơn, Hòa Bình thuộc hệ thống chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng của INT Group. Đồng Chanh Villas 3 hiện đang được triển khai thi công tất cả các hạng mục cơ bản, đang tổ chức xây dựng 3 căn biệt thự đầu tiên cho khách hàng và khu dịch vụ rộng 7.000m2 hiện đã hoàn thiện sẵn sàng cung cấp vụ các dịch vụ tiện ích đầy đủ nhất cho các chủ nhân biệt thự. Bên cạnh đó, toàn bộ khu dịch vụ sẽ được lắp đặt phần mềm quản lý thông minh homeon nhằm ứng dụng những thành tựu của công nghệ thông tin để quản lý điều hành khu nghỉ dưỡng sinh thái.

Chủ đầu tư cho biết, sau hơn 1 tháng chào bán, Đồng Chanh Villas 3 nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng khi 21 lô đất nền biệt thự đã được thương mại thành công. Đây là một kết quả thể hiện sức hấp dẫn của sản phẩm Đồng Chanh Villas trong bối cảnh thị trường bất động sản gần như đóng băng, giao dịch ảm đạm.

Bài viết bạn quan tâm


Những lưu ý trong phong thủy ban công Những lưu ý trong phong thủy ban công
Ban công là nơi lấy ánh sáng, không khí cho ngôi nhà của bạn. Không chỉ thế ban công còn là nơi có ảnh hưởng trực tiếp đến phong thủy toàn cảnh của ngôi nhà. Dưới đây là những lưu ý trong phong thủy ban công bạn cần biết.
Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam