Chậm bàn giao mặt bằng phải bồi thường thiệt hại phát sinh

(Thứ Ba, 25/09/2012 | 14:30)
Ngày 24-9, Văn phòng UBND TP.HCM có thông báo khẩn truyền đạt kết luận của Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân về thực hiện dự án xây dựng tuyến đường sắt đô thị số 1 Bến Thành - Suối Tiên.
Chậm bàn giao mặt bằng phải bồi thường thiệt hại phát sinh
Chậm bàn giao mặt bằng phải bồi thường thiệt hại phát sinh


cham ban giao mat bang phai boi thuong thiet hai phat sinh

Theo đó, Chủ tịch UBND TP chỉ đạo các đơn vị có liên quan khắc phục tình trạng chậm trễ trong thực hiện dự án, đảm bảo bàn giao toàn bộ mặt bằng cho chủ đầu tư dự án trong năm 2012.


Đồng thời, Chủ tịch UBND TP giao ông Bùi Xuân Cường, Phó Giám đốc Sở GTVT, chủ trì kiểm tra thực địa, giải quyết ngay các vướng mắc liên quan đến bồi thường giải phóng mặt bằng tại khu vực các dự án Bến xe Miền Đông mới và mở rộng xa lộ Hà Nội để bảo đảm tiến độ dự án tuyến đường sắt đô thị số 1 kết hợp với các dự án này. Cơ quan, đơn vị nào để xảy ra chậm trễ thì lãnh đạo cơ quan, đơn vị đó phải bồi thường thiệt hại phát sinh.

Bài viết bạn quan tâm


Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất? Ai đang nắm giữ nhiều đất vàng Hà Nội nhất?
Nhiều khu đất vàng nằm ngay trung tâm Hà Nội đang bị bỏ hoang chờ thực hiện dự án. Câu hỏi đặt ra là những khu đất đắt đỏ này thuộc về ai?
“Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM “Hoa mắt chóng mặt” với giá đất TP HCM
Cơn sốt đất vẫn tiếp tục diễn ra tại TP HCM trong những ngày qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều chuyên gia cho rằng ngoài nhu cầu thực của người dân, nguyên nhân chủ yếu đẩy giá đất lên chính là tình trạng “ôm” hàng của giới cò đất, đầu nậu.
Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng Dự án Thủ Thiêm: Chờ kết luận của Thủ tướng
Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì cuộc họp với bộ, ngành và nguyên lãnh đạo các thời kỳ của TP HCM, lãnh đạo UBND TP để nghe báo cáo. Thủ tướng cũng giao Thanh tra Chính phủ sớm có kết luận trình Thủ tướng xem xét, giải quyết.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam