Cen Group khai trương Siêu thị dự án BĐS

(Thứ Hai, 21/05/2012 | 10:26)
Sau bao ngày mong mỏi, chuẩn bị, hôm nay 19/5/2012, Siêu thị dự án BĐS CEN Group đã chính thức được khai trương trong không khí hân hoan, tưng bừng hứa hẹn những thành công mới từ một hướng đi không “đụng hàng”.
Cen Group khai trương Siêu thị dự án BĐS
Cen Group khai trương Siêu thị dự án BĐS


Tới tham dự lễ khai trương Siêu thị dự án BĐS Cen Group tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội có đông đảo các vị khách quý, các vị đại biểu đại diện các chủ đầu tư xuyên suốt từ Nam ra Bắc, các nhà đầu tư BĐS tiềm năng cùng rất nhiều cơ quan thông tấn báo chí, truyền thông và đặc biệt là sự có mặt của một số đại diện các cơ quan Quản lý Nhà nước.

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang gia tăng không ngừng cả về giá và số lượng, lạm phát, cắt giảm ngân sách, chính sách tài chính thắt chặt cùng với việc lãi suất ngân hàng tăng, hạn chế cho vay đầu tư BĐS...đã tạo "đám mây đen" bao phủ ở hầu hết các phân khúc BĐS và đặt ra một bài toán khó cho nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp kinh doanh BĐS nói riêng. Khó khăn là thế, nhưng thị trường BĐS vẫn không ngừng vận động để cho ra đời những hướng giải pháp tối ưu nhất, trong đó ý tưởng về mô hình Siêu thị dự án BĐS mà Cen Group đang đi tiên phong đã trở thành kênh phân phối BĐS chuyên nghiệp, một cách tiếp cận thị trường mới, nơi gặp gỡ trực tiếp giữa khách hàng và các chủ đầu tư.

cen group khai truong sieu thi du an bds
Ông Phạm Thanh Hưng - Giám đốc sàn giao dịch BĐS Thế kỷ lên phát biểu khai mạc và tuyên bố khai trương Siêu thị dự án Bất động sản

cen group khai truong sieu thi du an bds


Ông Nguyễn Mạnh Hà - Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường BĐS, Bộ Xây dựng; Ông Bùi Thiện Cảnh - Tổng GĐ Công ty Cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng; Ông Lê Minh Tâm - Phó Tổng GĐ Công ty cổ phần kinh doanh và phát triển Bình Dương; Ông Nguyễn Trung Vũ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Thế Kỷ; Ông Phạm Thanh Hưng - Giám đốc sàn giao dịch BĐS Thế Kỷ lên cắt băng khai trương Siêu thị dự án BĐS

Sau giây phút cắt băng khai trương long trọng, Siêu thị dự án BĐS sẽ có những bước đi chính thức đầu tiên trên thị trường BĐS, với những chiến lược mới, dự án mới và hứa hẹn nhiều thành công mới.

Để Siêu thị dự án có thể ra mắt cũng như gặt hái được nhiều thành công không thể không nhắc đến vai trò chủ đạo của các Chủ đầu tư - những doanh nghiệp, đơn vị đã đầu tư, xây dựng các Dự án quy mô, tầm vóc với chất lượng và uy tín hàng đầu. Đồng thời, không thể không nhắc đến tất cả những khách hàng thân thiết đã tin tưởng, ủng hộ Siêu thị dự án trong suốt thời gian qua.

Kết thúc Lễ khai trương Siêu thị dự án Bất động sản, các khách mời đã tham gia chương trình thăm quan Siêu thị dự án - với hơn 2000m2 mặt sàn, được trang bị hiện đại và đẹp mắt, có phương thức tổ chức niêm yết và giao dịch theo mô hình của các siêu thị hiện đại nhất, được thiết kế bởi những tác giả thiết kế hệ thống siêu thị Parkson.

cen group khai truong sieu thi du an bds
Các vị khách rất quan tâm, hứng thú với các dự án được trưng bày tại Siêu thị dự án BĐS - Cen Group.

Bài viết bạn quan tâm


Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động Thị trường bất động sản Hà Nội 2018: Nửa năm đầu biến động
Theo báo cáo của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Hà Nội 2018 có nhiều biến động trong nửa năm đầu, đặc biệt là quý 2 vừa qua.
Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam