Celadon City mở bán khu căn hộ Ruby

(Thứ Tư, 09/11/2011 | 09:53)
Celadon City (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM) đang mở bán khu căn hộ Ruby với mức giá ưu đãi và hình thức thanh toán đặc biệt: trả trước 30% tổng giá trị căn hộ và trả phần còn lại vào quý I/2013.
Celadon City mở bán khu căn hộ Ruby
Celadon City mở bán khu căn hộ Ruby

celadon city mo ban khu can ho ruby
Khu đô thị phức hợp Celadon City


Khu đô thị phức hợp Celadon City rộng hơn 82 ha với hệ thống cơ sở vật chất cao cấp hoàn thiện. Dự án do công ty Gamuda Land (Malaysia) và Sacomreal (Việt Nam) đầu tư phát triển.

Hiện, khu công viên trung tâm đã hoàn tất, căn hộ Ruby hoàn thành phần đổ móng và đang tiếp tục xây dựng hướng đến mục tiêu giao nhà cụm căn hộ Ruby vào quý I/2013.

Trong giai đoạn này, Celadon City mở bán khu căn hộ Ruby với mức giá ưu đãi cũng như hình thức thanh toán đặc biệt: trả trước 30% tổng giá trị căn hộ, phần còn lại thanh toán vào quý I/2013.

Với mức giá từ 19 triệu đồng một m2, người mua nhà chỉ phải trả trước khoảng 500 triệu đồng để sở hữu một căn hộ tiêu chuẩn tại Celadon City.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam