CDI bàn giao khối nhà đầu tiên của chung cư Bắc Sơn

(Thứ Sáu, 09/09/2011 | 09:13)
Hôm nay (9/9), Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng (CDI) chính thức khai trương và bàn giao cho khách hàng khu nhà B1 - khu nhà đầu tiên trong 10 khối nhà của Dự án khu chung cư thu nhập thấp Bắc Sơn, thuộc quận Kiến An, TP. Hải Phòng.
CDI bàn giao khối nhà đầu tiên của chung cư Bắc Sơn
CDI bàn giao khối nhà đầu tiên của chung cư Bắc Sơn


cdi ban giao khoi nha dau tien cua chung cu bac son
Một trong 10 khối nhà của chung cư Bắc Sơn đã được hoàn thành

Đây là khối công trình 5 tầng gồm 40 căn hộ có diện tích 51 m2/căn, được thiết kế với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh khép kín, phòng bếp ngoài rất thuận tiện cho người sử dụng.

“Trong bối cảnh có nhiều biến động về giá cả, chúng tôi vẫn duy trì và đẩy nhanh tiến độ của Dự án. Với động thái khai trương đúng tiến độ (12 tháng) khối nhà đầu tiên này, chúng tôi muốn gửi đến khách hàng thông điệp rằng, vì người tiêu dùng, chúng tôi đã tự điều chỉnh giá đầu vào để đảm bảo giá đầu ra như đã công bố cách đây hơn 1 năm”, ông Nguyễn Ngọc Thành, Tổng giám đốc CDI nói và cho biết, giá căn hộ cao nhất tại đây là 500 triệu đồng/căn tầng 1 và thấp nhất là 320 triệu đồng/căn tầng 5.

Như vậy, trên cùng một diện tích và chỉ cần thay đổi vị trí tầng cao, người tiêu dùng đã có những lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình. Việc chủ đầu tư quyết định khánh thành khối nhà B1 đã minh chứng rằng, bài toán về cân đối chi phí này là dựa trên các yếu tố kinh tế khách quan, chứ không phải dựa vào sự thay đổi về chất lượng công trình. Ngoài ra, so với đa số các công trình chung cư tại Hải Phòng, tại khu chung cư Bắc Sơn, khoảng không gian chung giữa các căn hộ rộng hơn (khoảng không gian này thường bị các chủ đầu tư “tiết kiệm” để tăng lợi nhuận bằng những công trình phụ khác)

Bài viết bạn quan tâm


Dừng cấp phép dự án nhà ở mới tại trung tâm TP.HCM Dừng cấp phép dự án nhà ở mới tại trung tâm TP.HCM
Theo kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2016 - 2020 đã được phê duyệt, TP.HCM sẽ dừng cấp phép đối với các dự án nhà ở mới đầu tư tại quận 1, quận 3.
Dự án sân bay Long Thành: Hơn 1 tỷ USD để giải phóng mặt bằng Dự án sân bay Long Thành: Hơn 1 tỷ USD để giải phóng mặt bằng
Dự án sân bay Long Thành có tổng mức vốn giải phóng mặt bằng dự kiến hơn 23.000 tỷ đồng (trên 1 tỷ USD). UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã đề nghị Bộ GTVT và ACV sớm triển khai quy hoạch hệ thống giao thông kết nối vùng với dự án sân bay mới này.
Lề đường bị chiếm vì 200 “cột sắt đồng bộ” Lề đường bị chiếm vì 200 “cột sắt đồng bộ”
Vốn đã chật chội, nay vỉa hè Đình Thôn (Hà Nội) đã gần như bị chiếm hoàn toàn vì hai hàng “cột sắt đồng bộ” để gắn biển hiệu, thí điểm tuyến phố văn minh đô thị.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam