CDI bàn giao khối nhà đầu tiên của chung cư Bắc Sơn

(Thứ Sáu, 09/09/2011 | 09:13)
Hôm nay (9/9), Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển đầu tư Hải Phòng (CDI) chính thức khai trương và bàn giao cho khách hàng khu nhà B1 - khu nhà đầu tiên trong 10 khối nhà của Dự án khu chung cư thu nhập thấp Bắc Sơn, thuộc quận Kiến An, TP. Hải Phòng.
CDI bàn giao khối nhà đầu tiên của chung cư Bắc Sơn
CDI bàn giao khối nhà đầu tiên của chung cư Bắc Sơn


cdi ban giao khoi nha dau tien cua chung cu bac son
Một trong 10 khối nhà của chung cư Bắc Sơn đã được hoàn thành

Đây là khối công trình 5 tầng gồm 40 căn hộ có diện tích 51 m2/căn, được thiết kế với 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, nhà vệ sinh khép kín, phòng bếp ngoài rất thuận tiện cho người sử dụng.

“Trong bối cảnh có nhiều biến động về giá cả, chúng tôi vẫn duy trì và đẩy nhanh tiến độ của Dự án. Với động thái khai trương đúng tiến độ (12 tháng) khối nhà đầu tiên này, chúng tôi muốn gửi đến khách hàng thông điệp rằng, vì người tiêu dùng, chúng tôi đã tự điều chỉnh giá đầu vào để đảm bảo giá đầu ra như đã công bố cách đây hơn 1 năm”, ông Nguyễn Ngọc Thành, Tổng giám đốc CDI nói và cho biết, giá căn hộ cao nhất tại đây là 500 triệu đồng/căn tầng 1 và thấp nhất là 320 triệu đồng/căn tầng 5.

Như vậy, trên cùng một diện tích và chỉ cần thay đổi vị trí tầng cao, người tiêu dùng đã có những lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp với khả năng tài chính của mình. Việc chủ đầu tư quyết định khánh thành khối nhà B1 đã minh chứng rằng, bài toán về cân đối chi phí này là dựa trên các yếu tố kinh tế khách quan, chứ không phải dựa vào sự thay đổi về chất lượng công trình. Ngoài ra, so với đa số các công trình chung cư tại Hải Phòng, tại khu chung cư Bắc Sơn, khoảng không gian chung giữa các căn hộ rộng hơn (khoảng không gian này thường bị các chủ đầu tư “tiết kiệm” để tăng lợi nhuận bằng những công trình phụ khác)

Bài viết bạn quan tâm


Tranh chấp ở chung cư diễn biến phức tạp Tranh chấp ở chung cư diễn biến phức tạp
Theo báo cáo của Hiệp hội BĐS TP.HCM (HoREA), hiện trên địa bàn thành phố có khoảng 1.000 chung cư, trong đó trên 100 chung cư có phát sinh tranh chấp. Có 34 chung cư có tranh chấp đến mức Sở Xây dựng phải thụ lý giải quyết.
Đất có sổ đỏ, vẫn bị người khác lấn chiếm xây nhà? Đất có sổ đỏ, vẫn bị người khác lấn chiếm xây nhà?
Năm 2016, ông Đào Văn Miên (ở thôn Khả Phú, xã Bình Thanh, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) rất ưng ý khi mua được một thửa đất có sổ đỏ 110m2 ở cùng thôn. Giữa năm 2018, bỗng dưng ông Miên phát hiện bà Đặng Thị Huệ, "ngang nhiên" làm nhà trên thửa đất của mình.
Di dời khẩn người dân ở 2 chung cư cũ xuống cấp Di dời khẩn người dân ở 2 chung cư cũ xuống cấp
Người dân ở 2 chung cư cũ xuống cấp là chung cư Trúc Giang và chung cư Vĩnh Hội (quận 4, TPHCM) sẽ được bố trí tạm cư tại các căn hộ chưa sử dụng trên địa bàn quận và huyện Bình Chánh.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam