CBRE VN làm đại diện thương hiệu cho The Johnny Rockets

(Thứ Ba, 24/07/2012 | 12:00)
Hôm nay, thông qua buổi lễ ở thành phố Hồ Chí Minh, công ty tư vấn quốc tế bất động sản CBRE kí hợp đồng với Tập Đoàn The Johnny Rockets là chuỗi nhà hàng Mỹ nhằm đại diện giới thiệu thương hiệu đến thị trường tiềm năng ở khu vực Đông Nam Á.
CBRE VN làm đại diện thương hiệu cho The Johnny Rockets
CBRE VN làm đại diện thương hiệu cho The Johnny Rockets

cbre vn lam dai dien thuong hieu cho the johnny rockets


CBRE được chỉ định là nhà tư vấn bất động sản của Johnny Rocket’s đối với khu vực Châu Á. Vai trò chủ yếu của CBRE là để thực hiện kế hoạch mở rộng vùng Châu Á rộng lớn của Johnny Rockets’ bằng việc giới thiệu thương hiệu đến những quốc gia mới thông qua nhà kinh doanh nhượng quyền mới và đảm bảo những vị trí thích hợp cho các nhà hang Johnny Rockets’ trong toàn khu vực.


CBRE, cùng với các đồng nghiệp của mình ở Malaysia sẽ cũng chịu trách nhiệm về việc cung cấp những cập nhật mới nhất về thị trường cho quản lí cấp cao Johnny Rockets’ ở Los Angeles, nhờ vậy đảm bảo việc tiếp cận sớm và kịp thời với tình hình bất động sản tốt nhất ở những vị trí phù hợp nhất và cho phép việc quản lí Johnny Rockets’ trong việc giám sát tình hình phát triển công ty trên toàn khu vực.

cbre vn lam dai dien thuong hieu cho the johnny rockets


Có mặt ở buổi kí hợp đồng là Ngài Marc Townsend, Tổng Giám Đốc CBRE (Việt Nam) và Ngài Steve Devine, Chủ tịch tập đoàn quốc tế The Johnny Rockets’.


Trong buổi kí kết, Ngài Marc Townsend đã nói “CBRE rất vui mừng được Johnnny Rockets chỉ định để thực hiện nhiệm vụ trong khu vực này. Họ là 1 công ty đặc biệt với doanh thu kỉ lục được kiểm chứng và với khái niệm độc đáo của họ, chúng tôi không nghi ngờ gì về việc họ sẽ đạt được những thành công to lớn trên toàn Châu Á. Chúng tôi biết ơn vì cơ hội để sử dụng sự có mặt đáng kể trên toàn cầu của CBRE để phối hợp với những đồng nghiệp trong khu vực của chúng tôi hướng tới việc đạt được mục tiêu trong việc chắc chắn rằng những kế hoạch mở rộng đầy tham vọng của Johnny Rockets đối với Châu Á là tối ưu hóa.”


Ngài Steve Devine đã nhận định trong buổi lễ rằng “ Đối với Johnny Rockets để nhận ra mục tiêu phát triển toàn cầu của chúng tôi, chúng tôi thừa nhận việc cần thiết để mang những chuyên gia khu vực hỗ trợ chúng tôi trong sự phát triển ở Châu Á. CBRE mang những cơ sở kiến thức vô cùng mạnh mẽ cũng như mạng lưới hoạt động chưa từng có gồm hơn 50 văn phòng trong khu vực. Chúng tôi mong rằng sự cam kết giữa chúng tôi với CBRE sẽ dẫn đến kết quả đẩy mạnh tốc độ phát triển khắp Châu Á, tập trung đặc biệt là ở Đông Nam Á.

cbre vn lam dai dien thuong hieu cho the johnny rockets


Nói về việc tại sao Johnny Rockets lại chọn văn phòng CBRE Việt Nam để hợp tác, Devine đã nói “ Việt Nam và Malaysia là một đất nước đa văn hóa, đa chủng tộc rất phù hợp để Johnny Rockets trải nghiệm. Johnny Rockets đại diện nước Mỹ tốt nhất đã đưa ra hơn 80 năm qua, vì vậy những niềm vui lành mạnh, những món ăn dễ chịu cổ điển, và những bản nhạc bất hủ của chúng tôi làm cho nhà hàng của chúng tôi trở thành 1 điểm đến chung và tích cực cho mọi người trên toàn thế giới. Với 10 nhà hàng đang hoạt động ở Philipine và Triều Tiên, và 1 nhà hàng sắp khai trương ở Indonesia, chúng tôi tin rằng sự thành công của chúng tôi ở Việt Nam sẽ đóng góp vào việc nhận diện thương hiệu và phát triển nhà hàng khắp Châu Á.”

cbre vn lam dai dien thuong hieu cho the johnny rockets


Ngài Townsend nói “Chúng tôi nhận thấy rằng thế giới bán lẻ hiện đại đang toàn cầu hóa một cách nhanh chóng và thị trường như Việt Nam vô cùng thu hút đối với thương hiệu quốc tế mới từ Châu Âu, Châu Úc và Mỹ.”


“ Vì vậy,chúng tôi thừa nhận rằng có 1 nhu cầu phát triển giữa những nhu cầu bán lẻ quốc tế đang tìm kiếm để thâm nhập thị trường Việt Nam và thật ra là toàn Châu Á, để có sự tiếp cận tới những tầng lớp đầu tiên và lời khuyên khách quan. Chúng tôi đã chủ động phát triển làm việc với những người thuê nhà đại diện quốc tế của chúng tôi để đảm bảo rằng những thương hiệu này sẽ hỗ trợ 1 cách hiệu quả và nhờ đó thực hiện mục tiêu và tham vọng của họ đối với Việt Nam và phần còn lại của Châu Á. Cùng với Johnny Rockets, chúng tôi cũng được độc quyền giữ lại ở Việt Nam bởi nhiều nhà bán lẻ quốc tế khác trong khi hổ trợ nhiều hơn những ai đang chuẩn bị thâm nhập thị trường trong khu vực này.”

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam