CBRE tư vấn và quản lý dự án Garden City

(Thứ Tư, 29/02/2012 | 14:45)
Ngày 28/2, đại diện của CB Richard Ellis và Berjaya -Handico12 đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Berjaya-Handico12 đã chỉ định CBRE Việt Nam với tư cách là nhà tư vấn và quản lý dự án Garden City.
CBRE tư vấn và quản lý dự án Garden City
CBRE tư vấn và quản lý dự án Garden City


Ha Noi Garden City tại phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội. Dự án có tổng diện tích khoảng 32ha, dự án nằm dọc đường vành đai 3, nối với cầu Thanh Trì và cách trung tâm Hà Nội, Hoàn Kiếm khoảng 9km. Ha Noi Garden City là dự án phức hợp, gồm có khu nhà vườn, chung cư cao cấp, căn hộ cho thuê, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, trung tâm y tế và trường quốc tế, với hệ thống hạ tầng kĩ thuật và tiện ích hiện đại.

Trong đó, Chung cư Canal Park là một phần của dự án, gồm hai tòa nhà 11 tầng và 1 tầng hầm với 148 căn hộ sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 3 năm nay.

cbre tu van va quan ly du an garden city


Phát biểu tại buổi ký kết, đại diện của Berjaya-Handico12 cho biết, dự án đang được hoàn thành theo đúng tiến độ. Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm tới các tiện ích cho người dân, đặc biệt lưu tâm khi thiết kế đảm bảo các căn hộ đều có tầm nhìn thông thoáng, hướng ra bể bơi và cảnh quan cây xanh xung quanh. Cư dân sẽ được sử dụng miễn phí nhiều dịch vụ của tòa nhà như gym, khu tập thể thao,…

Theo ông Richard Leech, đại diện của CBRE Việt Nam, Berjaya là một trong những thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn cầu với nhiều ngành nghề kinh doanh. Buổi ký kết mở ra mỗi quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa CBRE và Berjaya.

Được biết, Công ty TNHH Berjaya-Handico12 là Công ty liên doanh giữa Công ty Berjaya Leisure (Cayman) Ltd. – Công ty con của Berjaya Land - Malaysia và Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà số 12 Hà Nội.

Bài viết bạn quan tâm


Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.
Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam