CBRE nhận bằng khen của Bộ xây dựng và Hiệp hội BĐS Việt Nam

(Thứ Tư, 05/06/2013 | 10:05)
CBRE Việt Nam vừa giành được 2 giải thưởng danh dự giành cho thành viên xuất sắc có nhiều đóng góp tích cực do Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam và Bộ Xây Dựng trao tặng.
CBRE nhận bằng khen của Bộ xây dựng và Hiệp hội BĐS Việt Nam
CBRE nhận bằng khen của Bộ xây dựng và Hiệp hội BĐS Việt Nam


CBRE là công ty bất động sản nước ngoài duy nhất giành được giải thưởng này tại sự kiện chính trong chuỗi sự kiện chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Hiệp hội Bất động sản Việt Nam với tên gọi “Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam – Thành tựu 10 năm” được tổ chức tại Dinh Thống Nhất TP.Hồ Chí Minh liên tục trong 3 ngày 23, 24 và 25 tháng 5 năm 2013.

cbre nhan bang khen cua bo xay dung va hiep hoi bds viet nam
Đại điện Công ty CBRE Việt Nam - Bà Phan Lệ Hằng nhận bằng khen


Tham dự chương trình có các đơn vị liên quan đến kinh doanh, dịch vụ và đầu tư thị trường nhà ở, bất động sản. Mục tiêu lớn nhất của chương trình nhằm tổng kết chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của Hiệp hội bất động sản Việt Nam & các doanh nghiệp thành viên; Giới thiệu các định hướng chiến lược của Hiệp Hội trong thời gian qua và những năm tới, thể hiện sự liên kết, hợp tác giữa các hội viên trong sự nghiệp phát triển bất động sản; Đánh giá quá trình hoạt động của Hiệp hội trong vai trò cầu nối hỗ trợ các doanh nghiệp BĐS và ngành xây dựng nói chung, đồng thời tham mưu các chính sách cho Chính phủ, các bộ ngành, đề xuất tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Từ đó tạo được sân chơi chung cho người bán và người mua, thiết lập được kênh quan hệ khách hàng, kênh tiếp thị quảng cáo sản phẩm và diễn đàn đối thoại.


Ông Marc Townsend, Tổng giám đốc CBRE Việt Nam cho biết CBRE vô cùng vinh dự nhận được giải thưởng đặc biệt này. “Với sự đóng góp không ngừng trên tư cách là thành viên của Hiệp Hội Bất Động Sản Việt Nam từ những ngày đầu tiên thành lập Hiệp Hội, bản thân tôi cũng như CBRE đã luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng; giải thưởng lần này chính là sự ghi nhận cho nỗ lực của toàn thể CBRE.” Ông Marc Townsend chia sẻ.

Bài viết bạn quan tâm


Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội Dân lao đao vì gánh nợ mua nhà ở xã hội
Cứ ngỡ nhà ở xã hội sẽ là dự án giúp hàng nghìn người thu nhập thấp có một nơi an cư. Thế nhưng sau một năm tiến hành, người mua nhà phần thì rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan vì chủ đầu tư thiếu vốn ngừng xây dựng, phần lại lao đao trong cảnh nợ nần, phải bán nhà để kịp trả lãi vay ngân hàng hằng tháng.
Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas Chiêm ngưỡng cận cảnh biệt thự siêu sang City Villas
Biệt thự City Villas nằm trong quần thể dự án EverGreen mang trong mình vẻ đẹp khác biệt với cấu trúc truyền thống của những căn biệt thự hay nhà phố điển hình, City Villas nổi lên ấn tượng giữa những mảng xanh cùng phong cách kiến trúc độc đáo do công ty tư vấn thiết kế hàng đầu của Pháp thực hiện – Huni Architect. Các nhà thiết kế mang đến giải pháp hoàn toàn mới mẻ với các không gian chuyển đổi, các module thay đổi, so le tạo nên một sự chuyển biến sinh động trên mặt đứng, khối trên che nắng cho khối dưới
Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền? Chuyển đất kinh doanh thành đất ở cũng phải nộp tiền?
Khi chuyển mục đích sử dụng đất ở thành đất kinh doanh để làm nhà hàng khách sạn, người dân được cơ quan nhà nước yêu cầu làm thủ tục chuyển giấy tờ để phù hợp chức năng. Tuy nhiên khi muốn trở lại mục đích ban đầu, người dân lại vướng phải thủ tục rườm rà và yêu cầu nộp tiền sử dụng đất.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam