CBRE & Nam Long ký hợp đồng tư vấn chiến lược

(Thứ Tư, 09/11/2011 | 15:33)
CBRE Việt Nam và công ty cổ phần đầu tư Nam Long, một chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam, đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược thực hiện dự án khu đô thị Bến Lức tại Long An.
CBRE & Nam Long ký hợp đồng tư vấn chiến lược
CBRE & Nam Long ký hợp đồng tư vấn chiến lược


Theo đó CBRE Việt Nam phối hợp cùng đội ngũ tư vấn CBRE Malaysia, sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược cho hạng mục bán lẻ của dự án khu đô thị này. Dự án với tổng diện tích 355 hecta, bao gồm các hạng mục nhà ở và trường đại học, và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

cbre nam long ky hop dong tu van chien luoc

Ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch Cty Nam Long chia sẻ về sự phát triển của dự án: “Với sự thay đổi mà chúng ta sẽ chứng kiến tại Việt Nam trong vòng vài thập niên tới, tiềm năng phát triển của các tỉnh lân cận TP.HCM là rất lớn, do tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh tại Việt Nam, và các bộ phận dân cư đang đổ dồn về sống tại khu vực thành thị, tỉnh Long An, vốn là khu vực mở rộng tự nhiên của TP.HCM, sẽ là một điểm đầu tư đáng lựa chọn. Nam Long có kế hoạch sẽ dẫn đầu thị trường thông qua việc tiên liệu trước và phục vụ nhu cầu của dân số ngày càng tăng trong khu vực này bằng cách cung cấp những dự án BĐS phù hợp.”

Nhận định về thỏa thuận hợp tác này, Ông Adam Bury, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn tại TP.HCM của CBRE Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh khi Công ty Nam Long quyết định chọn CBRE để cùng hợp tác thực hiện dự án này. Bằng sự kết hợp nhịp nhàng giữa khả năng am hiểu về thị trường địa phương của chúng tôi cùng những kinh nghiệm quý báu của các đồng nghiệp từ Malaysia, chúng tôi tin rằng CBRE đang cung cấp một dịch vụ tư vấn ưu việt nhất trên thị trường Việt Nam.”

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam