CBRE & Nam Long ký hợp đồng tư vấn chiến lược

(Thứ Tư, 09/11/2011 | 15:33)
CBRE Việt Nam và công ty cổ phần đầu tư Nam Long, một chủ đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam, đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược thực hiện dự án khu đô thị Bến Lức tại Long An.
CBRE & Nam Long ký hợp đồng tư vấn chiến lược
CBRE & Nam Long ký hợp đồng tư vấn chiến lược


Theo đó CBRE Việt Nam phối hợp cùng đội ngũ tư vấn CBRE Malaysia, sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược cho hạng mục bán lẻ của dự án khu đô thị này. Dự án với tổng diện tích 355 hecta, bao gồm các hạng mục nhà ở và trường đại học, và nhiều dịch vụ tiện ích khác.

cbre nam long ky hop dong tu van chien luoc

Ông Nguyễn Xuân Quang – Chủ tịch Cty Nam Long chia sẻ về sự phát triển của dự án: “Với sự thay đổi mà chúng ta sẽ chứng kiến tại Việt Nam trong vòng vài thập niên tới, tiềm năng phát triển của các tỉnh lân cận TP.HCM là rất lớn, do tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh tại Việt Nam, và các bộ phận dân cư đang đổ dồn về sống tại khu vực thành thị, tỉnh Long An, vốn là khu vực mở rộng tự nhiên của TP.HCM, sẽ là một điểm đầu tư đáng lựa chọn. Nam Long có kế hoạch sẽ dẫn đầu thị trường thông qua việc tiên liệu trước và phục vụ nhu cầu của dân số ngày càng tăng trong khu vực này bằng cách cung cấp những dự án BĐS phù hợp.”

Nhận định về thỏa thuận hợp tác này, Ông Adam Bury, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và Tư vấn tại TP.HCM của CBRE Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh khi Công ty Nam Long quyết định chọn CBRE để cùng hợp tác thực hiện dự án này. Bằng sự kết hợp nhịp nhàng giữa khả năng am hiểu về thị trường địa phương của chúng tôi cùng những kinh nghiệm quý báu của các đồng nghiệp từ Malaysia, chúng tôi tin rằng CBRE đang cung cấp một dịch vụ tư vấn ưu việt nhất trên thị trường Việt Nam.”

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam