CBRE làm nhà cung cấp dịch vụ cho dự án Lavenue Crown

(Thứ Hai, 02/03/2015 | 14:02)
MBND - Theo thông cáo báo chí vừa phát đi, CBRE Việt Nam cho biết vừa được Công ty cổ phần đầu tư Lavenue lựa chọn để thực hiện việc cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển nhà ở dự án Lavenue Crown.
CBRE làm nhà cung cấp dịch vụ cho dự án Lavenue Crown
CBRE làm nhà cung cấp dịch vụ cho dự án Lavenue Crown

cbre lam nha cung cap dich vu cho du an lavenue crown

Theo đó, trong suốt thời gian hợp tác, CBRE Việt Nam sẽ gặp gỡ và làm việc với chủ đầu tư để thực hiện việc tư vấn phát triển cho khối căn hộ cao cấp về thiết kế xây dựng và phát triển, tiếp thị và chính sách tiền bán hàng của dự án Lavenue Crown nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng đẳng cấp.

Đánh giá về lần hợp tác này, ông Marc Townsend - Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam cho biết “CBRE rất vinh hạnh khi được chọn làm đơn vị tư vấn phát triển căn hộ cao cấp cho dự án Lavenue Crown. Một dự án phức hợp độc đáo tại vị trí trọng điểm. Chúng tôi tin rằng với nền tảng toàn cầu, kinh nghiệm và nguồn lực sẵn có, CBRE có thể cung cấp chiến lược và những cải tiến để đóng góp cho thành công của dự án này”.

Trong khi đó, ông Lê Yên Thi, Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc dự án của Công ty cổ phần đầu tư Lavenue nhận định rằng: “Sau quá trình chọn lựa kỹ càng, chúng tôi quyết định chọn CBRE để tư vấn phát triển mảng căn hộ cao cấp của dự án Lavenue Crown bởi chúng tôi tin vào năng lực và kinh nghiệm của CBRE có thể giúp chúng tôi phát triển dự án nói chung và phần căn hộ cao cấp nói riêng một cách thành công và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường”.

Lavenue Crown là một dự án phức hợp hạng sang bao gồm có 3 khu chức năng: căn hộ hạng sang, khách sạn 5 sao và trung tâm thương mại, tọa lạc tại vị trí vàng của trung tâm Quận 1, TP.HCM. Riêng Khối căn hộ hạng sang bao gồm khoảng 200 căn với tổng diện tích sàn khoảng 23.000m2.

Dự kiến, dự án sẽ được triển khai xây dựng vào cuối năm 2015.

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam