CBRE giới thiệu Dịch vụ Thẩm định giá máy móc thiết bị tại Việt Nam

(Thứ Ba, 05/07/2011 | 09:10)
Theo thông tin từ CBRE, bộ phận Tư vấn và Thẩm định giá CBRE (VAS) thuộc đơn vị này vừa giới thiệu Dịch vụ Thẩm định giá máy móc thiết bị ở Việt Nam.
CBRE giới thiệu Dịch vụ Thẩm định giá máy móc thiết bị tại Việt Nam
CBRE giới thiệu Dịch vụ Thẩm định giá máy móc thiết bị tại Việt Nam

Theo thông tin từ CBRE, trong năm 2009 Bộ phận Tư vấn và Thẩm định giá CBRE đã giới thiệu Dịch vụ thẩm định giá máy móc thiết bị tại một sự kiện ở tỉnh Bình Dương thông báo về việc bắt đầu mối quan hệ hợp tác với ông Mario Maninggo, Giám đốc bộ phận thẩm định giá máy móc thiết bị ở Hong Kong. CBRE Việt Nam đã và đang hợp tác chặt chẽ với ông Maninggo trong một số dự án có qui mô lớn để cung cấp dịch vụ thẩm định giá có một không hai ở Việt Nam.

Ông Maninggo có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc như là một chuyên viên trong lĩnh vực thẩm định giá doanh nghiệp và thẩm định giá máy móc thiết bị, ông cũng là một kỹ sư cơ khí và ông được xem là một trong những thẩm định viên máy móc thiết bị hàng đầu trong khu vực. Các chuyên viên thẩm định trong nước của CBRE làm việc cùng với các thẩm định viên máy móc thiết bị trong mạng lưới toàn cầu để thẩm định các tài sản lớn trong nước cho các khách hàng như Interflour (Nhà máy sản xuất bột mỳ), Tân Việt Xuân (Nhà máy sản xuất sữa) và SYM (Dây chuyền thiết bị sản xuất). “Việt Nam luôn là một điểm đến lý thú trong khu vực với sự gia tăng đáng kể số lượng các chuyến du lịch đến Việt Nam trong 3 năm qua”., ông Maninggo nhấn mạnh.

Ông Timothy Horton, Giám đốc Bộ phận Tư vấn và Thẩm định giá CBRE Việt Nam cho biết, “Kinh nghiệm của ông Maninggo kết hợp với dịch vụ thẩm định giá bậc nhất của CBRE ở Việt Nam đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng khi họ được cung cấp bản báo cáo thẩm định giá được công nhận toàn cầu trong thị trường đang phát triển như Việt Nam”. Đồng thời chính sự tăng trưởng mạnh mẽ mối quan tâm đến phân khúc bất động sản công nghiệp đã thôi thúc Bộ phận Tư vấn và Thẩm định giá CBRE tiếp tục giới thiệu dịch vụ tư vấn Dịch vụ Thẩm định giá máy móc thiết bị”. - Ông Horton nhấn mạnh.


Trong khi đó, ông Greg Ohan, người đứng đầu Bộ phận Tư vấn bất động sản công nghiệp của CBRE Việt Nam đã chia sẻ: “Cơ hội cho hiệu quả về chuỗi cung ứng ngày càng gia tăng mạnh mẽ vì các nhà đầu tư lớn đang tiếp tục hiển diện ở Việt Nam. Mỗi nhà đầu tư đang trong quá trình xây dựng và mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh của họ ở Việt Nam và yêu cầu các nhà cung cấp trong nước phải đủ mạnh để đạt được hiệu quả tối ưu ví dụ như Intel, Samsung, Canon, Foxconn và Nokia”.

Bài viết bạn quan tâm


Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.
Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT? Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT?
Nhiều tuyến đường mới sắp thi công theo dự án BT (đổi hạ tầng lấy đất) có kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng/km dù không nằm ở các quận trung tâm Hà Nội. Thời gian qua dư luận đã nhiều lần lên tiếng vì dự án này tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tài sản công, tuy nhiên hàng loạt tuyến đường vẫn thi nhau mọc lên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam