CBRE được S&P nâng mức tín nhiệm

(Thứ Năm, 05/02/2015 | 23:07)
Hôm nay, tập đoàn CBRE (Mã giao dịch trên sàn chứng khoán NYSE: CBG) cho biết CBRE vừa được Hãng xếp hạng tín nhiệm S&P đã nâng hạng mức của CBRE lên mức độ tín nhiệm “Đầu tư” (Investment Grade), với
CBRE được S&P nâng mức tín nhiệm
CBRE được S&P nâng mức tín nhiệm

Đây là lần thứ hai trong sáu tháng, S&P tăng hạn mức của CBRE. S&P đã áp dụng phương pháp đánh giá mới trong việc đánh giá các công ty dịch vụ tài chính không phải ngân hàng. Trong phân tích gần đây nhất của mình về CBRE (Tháng 6/2014), S&P đã có những phân tích về các quản lý tài chính thận trọng hơn cũng như doanh thu hợp đồng tăng lên, dẫn đến việc điều chỉnh tăng hạn mức tín dụng của công ty này.

Gần đây, CBRE đã thực hiện nhiều hoạt động tài chính nhằm đẩy mạnh bảng cân đối và làm tăng tính linh hoạt trong tài chính. Từ đầu năm ngoái, CBRE đã phát hành 1.2 tỷ đô la giấy nợ có thời hạn 10 năm hoặc thời hạn dài hơn với mức lãi suất 5,25% hoặc thấp hơn. Khoản này đã bao gồm 125 triệu đô phần giấy nợ có lãi suất 5,25% đáo hạn vào năm 2025, được phát hành trong ngày hôm nay với giá trị danh nghĩa là 101,5%. Khoản thu được từ việc phát hành các giấy nợ trước đây của CBRE được dùng để hoàn trả các khoản nợ có thời hạn ngắn hơn và các khoản nợ có lãi suất nổi..

CBRE cũng cho biết rằng vào cuối tháng mười một, họ đã có quá trình thảo luận với một số đơn vị cho vay tín dụng hiện hành để tăng mức hạn mức tín dụng lên 2.5 tỷ USD (con số tại thời điểm 30/9/2014 là 149,2 triệu USD) và tái cơ cấu khoản vay hạng A hiện có (443,7 triệu đô la tại thời điểm 30/9/2014) với 500 triệu USD khoản vay hạng A mới.

“Việc tăng hạn mức tín nhiệm S&P là một bước tiến dài với CBRE”, ông Jim Groch, Giám đốc tài chính kiêm Giám đốc hợp tác phát triển toàn cầu của CBRE chia sẻ. “Chúng tôi tiếp tục vừa quản lý bảng cân đối vừa đầu tư vào yếu tố con người và nền tảng một cách thật chu đáo. Kết hợp những tài năng kinh doanh đầu ngành với các mối quan hệ khách hàng chặt chẽ và tích hợp các dịch vụ giúp chúng tôi tạo lập giá trị cho khách hàng và mở rộng ưu thế cạnh tranh trên thị trường”.

Bài viết bạn quan tâm


Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ Hà Nội vẫn loay hoay chuyện cải tạo chung cư cũ
Chương trình cải tạo, nâng cấp chung cư cũ đã được Hà Nội đưa ra từ hơn 10 năm trước, nhưng đến nay vẫn đang dậm chân tại chỗ vì gặp nhiều vướng mắc. Trong đó phải kể đến vòng xoáy lợi ích của các bên liên quan.
TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt TP.HCM: Điểm “nóng” đất nền bất ngờ hạ nhiệt
Sau thời gian dài bùng cơn sốt đất, thị trường đất nền vùng ven TP.HCM bỗng dưng có dấu hiệu quay đầu giảm giá. Nhiều nhà đầu tư mua lướt sóng “thoát hàng” không kịp thị trường nên buộc phải chuyển nhượng, hoặc cắt lỗ.
Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam