Cất nóc tòa nhà Lim Tower

(Thứ Tư, 17/10/2012 | 10:10)
Lễ cất nóc cao ốc văn phòng Lim Tower (tại 9-11 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1 - TPHCM) diễn ra vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 16-10 là động lực kích thích các dự án xây dựng khác trong bối cảnh “đóng băng” thị trường bất động sản
Cất nóc tòa nhà Lim Tower
Cất nóc tòa nhà Lim Tower


Bà Trần Thị Lâm, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH DV Mai Thành - chủ đầu tư dự án, nói: “Trong vòng 24 tháng kể từ lúc dự án được cấp phép xây dựng vào tháng 10-2010 và chính thức khởi công ngày 10-10-2010, chủ đầu tư cùng các đơn vị tư vấn, nhà thầu đã nỗ lực không ngừng để công trình theo kịp tiến độ đặt ra nhằm hoàn tất phần thô như đến ngày hôm nay.

cat noc toa nha lim tower
Mô hình tòa nhà được đưa vào sử dụng vào quý I/2013


Trong suốt thời gian thi công, dù có những khó khăn của kinh tế nói chung và những trở ngại chủ quan hay khách quan do đặc thù là công trình cao tầng xây chen trong khu trung tâm TP nhưng với sự chia sẻ, thông cảm của người dân địa phương tại phường Bến Nghé, sự triển khai xây dựng bởi đội ngũ chuyên nghiệp và sự hỗ trợ nhiệt tình của cơ quan quản lý, chính quyền các cấp, tòa nhà văn phòng Lim Tower vẫn vươn lên cao nhanh chóng và sớm trở thành một biểu tượng mới cho sự vươn lên trong khó khăn. Trong tình hình thị trường văn phòng cho thuê có nhiều biến động nhưng với vị trí chiến lược, tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng quốc tế, thêm vào chính sách quản lý và giá thuê hợp lý, tòa nhà cao ốc văn phòng Lim Tower đã được cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam chào đón”.

cat noc toa nha lim tower
Lễ cất nóc tòa nhà Lim Tower

Tọa lạc ngay trung tâm tài chính của quận 1 tại giao lộ Tôn Đức Thắng và Lê Thánh Tôn, án ngữ lối vào chính của TP từ đường Nguyễn Hữu Cảnh, tòa nhà Lim Tower với 2 tầng hầm và 34 tầng cao, được thiết kế theo quy chuẩn hiện đại của một tòa nhà văn phòng hạng A hiếm hoi ở TPHCM. Các chuyên gia đánh giá vị thế của tòa nhà được xem là lợi thế về phong thủy - Thủy tụ minh đường. Khi hoàn thành, tòa nhà Lim Tower sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 33.000 m2 diện tích văn phòng cao cấp.

Trong vòng 24 tháng kể từ lúc được cấp phép, chủ đầu tư là Công ty TNHH DV Mai Thành cùng ban giám đốc, ban quản lý dự án và tập thể CBCNV đã nỗ lực không ngừng để công trình theo kịp tiến độ dự kiến, hoàn tất phần thô. Với vị trí chiến lược, tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng quốc tế, thêm vào chính sách quản lý và giá thuê hợp lý, tòa nhà cao ốc văn phòng Lim Tower đã thu hút được cộng đồng các doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam. Tuy chưa hoàn chỉnh phần nội thất nhưng tòa nhà đã có khách hàng thuê trung - dài hạn lên đến hơn 65% diện tích cho thuê. Một trong những khách hàng quan trọng là Techcombank, đơn vị đã quyết định chọn nơi đây trở thành hội sở chính của khu vực phía Nam.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam