CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng “Chủ đầu tư nước ngoài xuất sắc”

(Thứ Năm, 12/10/2017 | 08:30)
Cuối tuần qua tại khách sạn Four Seasons (Hong Kong) đã diễn ra lễ trao giải GoHome Awards 2017. Trong buổi lễ, CapitaLand Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Chủ Đầu Tư Nước Ngoài Xuất Sắc (Việt Nam)” (Best Overseas Property Developer).
CapitaLand Việt Nam nhận giải thưởng “Chủ đầu tư nước ngoài xuất sắc”
Bà Rachel Teo, trưởng phòng kế hoạch và chiến lược đại diện Capitaland Việt Nam nhận giải

Tháng 7/2015, luật cho người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam chính thức được ban hành. CapitaLand Việt Nam chính là một trong những chủ đầu tư tiên phong trong việc giới thiệu nhà xây dựng tại Việt Nam ra thị trường quốc tế, trong đó có thị trường Hong Kong.

Theo ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam, trong số những khách hàng mua các dự án nhà ở cao cấp có khoảng 80% là người Việt Nam. Còn lại, 20% là người nước ngoài, trong số này chủ yếu là người Singapore và Hong Kong. Ông Chen Lian Pang cũng cho biết thêm:

“Trong những lần đem sản phẩm ra nước ngoài giới thiệu, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Vì thế trong thời gian tới, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục đem những dự án thích hợp ra giới thiệu với thị trường quốc tế.”

capitaland viet nam nhan giai thuong chu dau tu nuoc ngoai xuat sac

Capitaland Việt Nam giới thiệu sản phẩm cho thị trường Hong Kong

Được biết, GoHome.com.hk là một công ty kinh doanh bất động sản. Từ năm 1999, công ty này đã có hoạt động tại Hong Kong và các nước ASEAN. Công ty này tập trung vào cung cấp những dịch vụ cho các

  • dự án nhà ở
  • dự án thương mại
  • căn hộ dịch vụ
  • trang trí nội thất
  • cung cấp các thông tin có liên quan cho thị trường bất động sản.

Với mục đích chính khuyến khích ngành công nghiệp bất động sản tạo ra một chuẩn mực mới, thúc đẩy sự phát triển và hoàn thiện ngành này thành một khối hoàn chỉnh, GoHome.com.hk đã cho ra đời giải thưởng GoHome Awards. Từ năm 2010, đêm trao giải những công ty thắng cuộc được tổ chức thường niên, thông qua cổng thông tin bất động sản là trang web GoHome.com.hk, một thành viên của REA Group. Đây cũng là dịp để vinh danh những đóng góp và thành tựu mà những công ty bất động sản hàng đầu đã đạt được.

capitaland viet nam nhan giai thuong chu dau tu nuoc ngoai xuat sac

Khách hàng Hong Kong rất quan tâm đến dự án cao cấp của Capitaland

Trong 7 năm qua, giải thưởng đã vinh danh hơn 100 công ty và doanh nghiệp vì những thành tựu đặc biệt và tính chuyên nghiệp cao. Nhiều chuyên gia nhận định, GoHome Awards là giải thưởng uy tín trong ngành bất động sản. Đây cũng là một hoạt động được các doanh nghiệp bất động sản mong đợi hàng năm.

Điều đặc biệt trong đêm trao giải năm nay là sự góp mặt của Tiến Sĩ Lawrence Poon Wing-cheung, JP, Chủ tịch, Ban Giám Đốc Giáo Dục, Viện Giám Định Hong Kong, Giảng viên cao cấp, Chuyên ngành Khoa học Xây dựng và Công nghệ, trường Đại học Hong Kong. Ngoài ra còn có sáng lập viên và Chủ tịch danh dự, Hiệp hội Interactive Marketing Hong Kong ông Fracis Fong.


Bài viết bạn quan tâm


Chung kết cuộc thi Nhà môi giới tài năng: Thành công và đầy cảm xúc Chung kết cuộc thi Nhà môi giới tài năng: Thành công và đầy cảm xúc
Cuộc thi “Nhà môi giới tài năng 2018” lần đầu tiên được tổ chức bởi MuaBanNhaDat.vn đã tìm ra được người xuất sắc nhất qua vòng chung kết hết sức kịch tính, thuyết phục nhưng cũng nhiều cảm xúc.
Ngân hàng Shinhan ký kết hợp đồng hợp tác cùng Muabannhadat.vn Ngân hàng Shinhan ký kết hợp đồng hợp tác cùng Muabannhadat.vn
Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 30 tháng 7 năm 2018. Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam (“Ngân hàng Shinhan”) chính thức công bố về việc hợp tác với MuaBanNhaDat.vn để triển khai việc quảng bá Ngân hàng Shinhan thông qua các công cụ trực tuyến và chương trình hợp tác môi giới của kênh thông tin bất động sản này.
Sự kiện Chung kết cuộc thi Nhà Môi Giới Tài Năng Sự kiện Chung kết cuộc thi Nhà Môi Giới Tài Năng
Vòng chung kết "Nhà môi giới tài năng"  cùng chuỗi sự kiện, tọa đàm kết nối những nhà đầu tư bất động sản sẽ diễn ra vào ngày 03/08/2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam