CapitaLand được trao tặng 2 giải thưởng về bất động sản tại Việt Nam

(Thứ Hai, 28/05/2012 | 15:48)
Công ty bất động sản CapitaLand (Vietnam) vừa được trao tặng giải thưởng BCI Asia Top 10 Chủ đầu tư năng động nhất Việt Nam. Ngoài ra, dự án PARCSpring của công ty đã nhận được giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương 2012 ở hạng mục “Thiết kế độc đáo”.
CapitaLand được trao tặng 2 giải thưởng về bất động sản tại Việt Nam
CapitaLand được trao tặng 2 giải thưởng về bất động sản tại Việt Nam


capitaland duoc trao tang 2 giai thuong ve bat dong san tai viet nam
Phó Tổng Giám đốc CapitaLand- Yip Hoong Mun (trái) nhận giải BCI.

Ngày 25/5/2012 vừa qua, ông Yip Hoong Mun - Phó Tổng Giám đốc CapitaLand (Việt Nam) đã được nhận giải thưởng BCI Top 10 Chủ đầu tư năng động nhất Việt Nam tại lễ trao giải thưởng được tổ chức tại khách sạn Park Hyatt Saion, tp.HCM. Đây là năm thứ hai liên tiếp, CapitaLand (Việt Nam) nhận được giải thưởng uy tín này. BCI là giải thưởng vinh danh những công ty kiến trúc và chủ đầu tư có những đóng góp đáng kể trong việc xây dựng và thiết kế những tòa nhà độc đáo nhất Đông Nam Á.

Về phần giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương 2012, dự án PARCSpring của công ty xây dựng cũng đã nhận được giải ở hạng mục “Thiết kế độc đáo”. Đây là minh chứng cho cam kết CapitaLand xây căn hộ có chất lượng, phù hợp với nhu cầu thực tiễn và nằm trong khả năng mua nhà của người dân Việt Nam. PARCSpring là một dự án nằm trong danh mục nhà ở giá trị, do công ty con CapitaValue Homes thực hiện cùng với đối tác Việt Nam là công ty Khang Điền.

Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương là một nhánh của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế nhằm tôn vinh những dự án có ứng dụng tốt trong ngành bất động sản trên toàn thế giới. Giải thưởng do một tập thể ban giám khảo gồm 60 chuyên gia xem xét và bình chọn theo những hạng mục riêng của ngành bất động sản. Giải thưởng Bất động sản Quốc tế là một trong những giải thưởng uy tín nhất trong ngành bất động sản, bao gồm những dự án nhà ở và những dự án thương mại.

Ông Yip Hoong Mun, Phó Tổng Giám đốc CapitaLand (Việt Nam) chia sẻ: “Tập đoàn CapitaLand có kiến thức và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực bất động sản, trải dài từ các dự án đầu tư, thiết kế và phát triển dự án cũng như tiếp thị dự án, quản lý tài sản và dịch vụ tài chính bất động sản. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng nhiều hơn nữa những căn hộ chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của người dân và khả năng tài chính của họ.”

Ngày 26/5/2012, CapitaValue Homes đã giới thiệu dự án PARCSpring đến người mua nhà. PARCSpring sẽ là một cộng động dân cư đô thị nằm bên bờ sông trải dài, tọa lạc tại phường Bình Trưng Đông, quận 2. Được tính toán chiến lược khi xây dựng tại vành đai trung tâm thành phố, PARCSpring sẽ dễ dàng tiếp cận với hầm Thủ Thiêm và đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành trong tương lai.

Bài viết bạn quan tâm


Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất? Bảng giá đất TPHCM biến động thế nào nếu điều chỉnh hệ số giá đất?
Bảng giá đất TPHCM sẽ có những thay đổi thế nào nếu như việc tăng hệ số giá đất được UBND TP.HCM và Hội đồng Thẩm định giá đất Thành phố thông qua?
Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay Lãi suất vay mua nhà tăng, ngân hàng siết chặt kiểm duyệt hồ sơ vay
Lãi suất vay mua nhà của hầu hết các ngân hàng đã điều chỉnh tăng thêm 1%-2% so với đầu năm.
Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam