Cao ốc BMC phải khẩn trương tháo dỡ 155 m2 sai phép

(Thứ Năm, 01/09/2011 | 16:19)
Sở Xây dựng TP.HCM vừa có văn bản về việc tổ chức thực hiện quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với cao ốc BMC (258 Bến Chương Dương, quận 1) do xây dựng sai phép.
Cao ốc BMC phải khẩn trương tháo dỡ 155 m2 sai phép
Cao ốc BMC phải khẩn trương tháo dỡ 155 m2 sai phép

cao oc bmc phai khan truong thao do 155 m2 sai phep

Theo đó, chủ đầu tư phải khẩn trương tháo dỡ phần diện tích vi phạm không được phép tồn tại ở tầng lửng, tầng 1, 2 và 3 (tổng diện tích khoảng 155 m2), báo cáo việc thực hiện lên Sở.

Tháng 7-2011, UBND TP đã đồng ý cho cao ốc BMC được giữ nguyên trạng độ cao công trình. Cao ốc cũng được tạm giữ nguyên phần diện tích vi phạm tại ban công từ tầng 4 đến tầng 19 (hơn 121 m2) và phần tăng diện tích sử dụng sai công năng ban công (hơn 153 m2).

Bài viết bạn quan tâm


Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo Đất công TP.HCM: Quy hoạch một đằng, làm một nẻo
Sau hàng loạt hoạt động kiểm tra rà soát, thanh tra TP.HCM đã công bố nhiều vị trí đất công bị sử dụng tùy tiện trong thời gian dài. Đặc biệt ở khu vực quận 6, Công ty CP Đầu tư Bình Phú và Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích là hai công ty được giao quyền quy hoạch sử dụng không đúng mục đích.
Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam