Cần Thơ: Nhiều dự án… đua nhau mọc cỏ

(Thứ Năm, 14/02/2008 | 16:11)
Một số tuyến đường mới mở ở Cần Thơ có nhiều dự án đang được hình thành. Ở quận Ninh Kiều tuyến đường quốc lộ 91B có một số dự án thuộc hành chính nhà nước như Kho bạc nhà nước Cần Thơ, Bảo hiểm xã hội Cần Thơ, Cục thuế Cần Thơ… Ở quận Cái Răng bên bờ nam sông Hậu cũng có nhiều dự án như trường học, khu vui chơi, các khu chung cư… đã được quy hoạch cụ thể. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là có một số dự án đã
Cần Thơ: Nhiều dự án… đua nhau mọc cỏ
Cần Thơ: Nhiều dự án… đua nhau mọc cỏ

Một số tuyến đường mới mở ở Cần Thơ có nhiều dự án đang được hình thành. Ở quận Ninh Kiều tuyến đường quốc lộ 91B có một số dự án thuộc hành chính nhà nước như Kho bạc nhà nước Cần Thơ, Bảo hiểm xã hội Cần Thơ, Cục thuế Cần Thơ… Ở quận Cái Răng bên bờ nam sông Hậu cũng có nhiều dự án như trường học, khu vui chơi, các khu chung cư… đã được quy hoạch cụ thể.

Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là có một số dự án đã hình thành khá lâu, có đồ án quy hoạch hẳn hoi nhưng lại không thấy các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng.

Các dự án "tồn đọng" lại cho cỏ mọc lên um tùm đến nổi chẳng còn nhìn ra bảng hiệu của dự án. Tuyến đường thì chưa được cải tạo nâng cấp lại nên ổ gà, ổ voi, bụi bay mịt mù làm ảnh hưởng đến người đi đường và nhiều nhà dân.

Dự án Trường Đại học Y dược Cần Thơ thì mặt bằng chưa giải quyết xong nên vẫn chưa tiến hành xây dựng nên phải mượn một số cơ sở trên địa bàn Cần Thơ để giảng dạy cho sinh viên.

Khi đó các quy hoạch về đất đai lại ít khi được công khai cho người dân biết. Thậm chí người dân muốn biết phải tốn một khoản tiền. Ông Lê Hồng Phát - Giám đốc Sở xây dựng cho biết: cung cấp thông tin là trách nhiệm của các ngành liên quan và hoàn toàn miễn phí.

Bài viết bạn quan tâm


Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12 Tổng hợp những căn hộ 1 tỷ tại quận 12
Hiện nay, quỹ đất tại nội thành luôn khan hiếm, mức phí sinh hoạt thường ngày và tỷ lệ ô nhiễm ngày càng tăng. Vì thế, việc sở hữu bất động sản ở khu vực không quá xa trung tâm gần như là lựa chọn tối ưu về mặt giá lẫn không gian sống cho những người có mức thu nhập trung bình – khá.
Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu Quận 10 sẽ có 2 phố chuyên doanh làm thương hiệu
Vừa qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cùng tổ công tác đã có buổi làm việc với UBND quận 10 để duyệt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của quận trong năm 2018.
Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018 Đất nền tiếp tục là kênh đầu tư đắt giá nhất năm 2018
Trong báo cáo triển vọng đầu tư bất động sản Việt Nam 2018 vừa được công bố, CBRE khẳng định đất nền tiếp tục được nhà đầu tư coi là kênh đầu tư nhiều triển vọng trong năm 2018.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam