Cần Thơ: Kiểm tra tiến độ cấp giấy chủ quyền nhà ở

(Thứ Sáu, 27/04/2012 | 13:44)
Chiều 25.4, HĐND TP.Cần Thơ tổ chức hội nghị giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri từ kỳ họp thứ 2, HĐND thành phố khóa VIII bằng hình thức chất vấn và trả lời chất vấn giữa 2 kỳ họp.
Cần Thơ: Kiểm tra tiến độ cấp giấy chủ quyền nhà ở
Cần Thơ: Kiểm tra tiến độ cấp giấy chủ quyền nhà ở


Một trong những vấn đề "nóng" được các đại biểu quan tâm là việc chậm cấp giấy chủ quyền nhà cho người dân trong các dự án tại Khu đô thị Nam Cần Thơ nhiều năm qua, đặc biệt ở Khu dân cư 586. Ông Nguyễn Văn Sử - Giám đốc Sở TNMT TP.Cần Thơ trả lời: “Công ty 586 đã được cấp hơn 92,7% diện tích dự án, tương đương gần 3.000 giấy chủ quyền nhà. Trong khi đó, UBND quận Cái Răng báo cáo đến nay chỉ cấp 449 giấy chủ quyền nhà cho người dân tại Khu dân cư của Công ty 586.

Ông Nguyễn Hữu Lợi - Chủ tịch HĐND TP.Cần Thơ hỏi thẳng: “Vậy số giấy chủ quyền nhà còn lại đang ở đâu? Có tin là đang được thế chấp ở ngân hàng ngoài TP.Cần Thơ”. Ông Lợi yêu cầu Sở TNMT nhanh chóng phối hợp cùng chính quyền địa phương kiểm tra lại việc cấp giấy chủ quyền nhà cho người dân thuộc khu dân cư Công ty 586…

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam