Cần thơ: Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp

(Thứ Hai, 07/04/2008 | 10:16)
New City được thiết kế gồm một cao ốc thương mại và văn phòng cho thuê, hai cao ốc căn hộ cao cấp 12 tầng với 176 căn hộ, diện tích từ 60 - 80m2/căn cùng nhiều công trình tiện ích khác như: hồ bơi, sân tennis, các phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, sân chơi cho trẻ em, vườn hoa…Đặc biệt, trong khu dân cư sẽ do một công ty chuyên nghiệp quản lý, vận hành các trang thiết bị và bảo đảm sinh hoạt an toàn, tiện nghi. Được biết, tổng diện tích sàn xây dựng toàn bộ...
Cần thơ: Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp
Cần thơ: Khởi công xây dựng Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp

New City được thiết kế gồm một cao ốc thương mại và văn phòng cho thuê, hai cao ốc căn hộ cao cấp 12 tầng với 176 căn hộ, diện tích từ 60 - 80m2/căn cùng nhiều công trình tiện ích khác như: hồ bơi, sân tennis, các phòng tập thể dục, chăm sóc sức khỏe, sân chơi cho trẻ em, vườn hoa…Đặc biệt, trong khu dân cư sẽ do một công ty chuyên nghiệp quản lý, vận hành các trang thiết bị và bảo đảm sinh hoạt an toàn, tiện nghi.


Được biết, tổng diện tích sàn xây dựng toàn bộ dự án là 22.000m2, vốn đầu tư ước tính từ 150 đến 200 tỷ đồng. Trong tương lai, công ty có kế hoạch sẽ nâng diện tích New City lên gấp 4 - 5 lần hiện nay, tạo thành một khu đô thị mới, hiện đại, phát triển song hành với khu công nghiệp Trà Nóc 1, Trà Nóc 2, khu công nghiệp Ô Môn.


Chủ đầu tư cho biết, công trình này khi hoàn thành sẽ trực tiếp đáp ứng nhu cầu ở và làm việc cho chuyên gia, cán bộ, công nhân của các khu công nghiệp kế cận trên địa bàn khu công nghiệp bắc Cần Thơ, quận Ô Môn, quận Bình Thủy hiện nay.

Bài viết bạn quan tâm


Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm Biên Hòa đẩy nhanh tiến độ nâng cấp hạ tầng trung tâm
Năm 2018, nhiều dự án trọng điểm của Thành phố Biên Hòa sẽ được triển khai đẩy nhanh tiến độ, trong đó có nút giao thông ngã tư Tân Phong, dự án nối cầu Bửu Hòa - Quốc lộ 1K, đường liên phường Trảng Dài - Tân Hiệp…
Bao giờ người lao động mới được an cư? Bao giờ người lao động mới được an cư?
Mức lương người lao động nếu tăng 1 thì giá đất, giá nhà sẽ tăng đến 10. Xoay sở một lúc thì không có khả năng, đợi đến khi tích lũy đủ thì giá nhà lại còn phi mã đến con số không tưởng, một ngày có khi đạt ngưỡng 10%. Giấc mơ an cư cứ thế còn chậm đến bao giờ?
FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận FLC Group muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận
Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án quần thể du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp FLC tại Bắc Bình.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam