Cần Thơ: giao 4,1ha đất xây căn hộ cao 30 tầng

(Thứ Năm, 22/05/2008 | 09:30)
Ông Trần Thanh Mẫn - chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết UBND TP đã thống nhất thông qua qui hoạch mặt bằng 4,1ha "đất vàng" ở cồn Cái Khế (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) để xây dựng khu trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở cao tầng.
Cần Thơ: giao 4,1ha đất xây căn hộ cao 30 tầng
Cần Thơ: giao 4,1ha đất xây căn hộ cao 30 tầng

Dự án do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Thùy Dương làm chủ đầu tư. Dự kiến khu này gồm có khách sạn, cao ốc văn phòng cao khoảng 100m, siêu thị Big C cao khoảng 88m và ba khối căn hộ: thấp nhất là 28m và cao nhất 100m, tương đương khoảng 30 tầng. Ông Mẫn lưu ý chủ đầu tư phải làm báo cáo đánh giá tác động môi trường, phối hợp chặt chẽ với địa phương để giải phóng mặt bằng, bồi thường, giải tỏa và tái định cư hợp lý cho dân. Đặc biệt là sử dụng hiệu quả và có chiến lược lâu dài, làm đúng nghĩa với "khu đất vàng".

Hiện nay, khu vực 4,1ha trên có 148 căn nhà, trong đó nhà kiên cố có hai căn, nhà bán kiên cố có 24 căn và nhà tạm có 122 căn. Dân số khoảng 740 người.

Bài viết bạn quan tâm


Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội Trải nghiệm sự yên bình trong căn biệt thự Hà Nội
Giữa sự xô bồ, chen chúc và chật hẹp của phố phường Hà Nội, ít ai có thể ngờ rằng, trong lòng thủ đô lại có một căn biệt thự cũ màu rêu phong, vẫn lặng lẽ và bình yên mặc cho cuộc sống có nhộn nhịp và phát triển tới đâu. Căn biệt thự Hà Nội này được vợ chồng chủ nhân giữ nguyên bản những gì nguyên xưa nhất để tạo nên một vẻ đẹp an lành và ấm cúng.
Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam Những lưu ý về thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam
Thời hạn giấy phép xây dựng cho nhà thầu nước ngoài là thời gian thực hiện công việc theo kết quả đấu thầu hoặc quyết định chọn thầu hoặc hợp đồng giao nhận thầu hợp pháp.
Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế Doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân được ưu đãi thuế
Nhà ở cho công nhân nằm trong hạng mục công trình được ưu đãi thuế. Các công trình xã hội, văn hóa, thể thao phục vụ công nhân làm việc tại các khu kinh tế, khu công nghiệp cũng sẽ nhận được những ưu đãi về thuế. 

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam