Cần Thơ: giao 4,1ha đất xây căn hộ cao 30 tầng

(Thứ Năm, 22/05/2008 | 09:30)
Ông Trần Thanh Mẫn - chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết UBND TP đã thống nhất thông qua qui hoạch mặt bằng 4,1ha "đất vàng" ở cồn Cái Khế (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) để xây dựng khu trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở cao tầng.
Cần Thơ: giao 4,1ha đất xây căn hộ cao 30 tầng
Cần Thơ: giao 4,1ha đất xây căn hộ cao 30 tầng

Dự án do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng thương mại Thùy Dương làm chủ đầu tư. Dự kiến khu này gồm có khách sạn, cao ốc văn phòng cao khoảng 100m, siêu thị Big C cao khoảng 88m và ba khối căn hộ: thấp nhất là 28m và cao nhất 100m, tương đương khoảng 30 tầng. Ông Mẫn lưu ý chủ đầu tư phải làm báo cáo đánh giá tác động môi trường, phối hợp chặt chẽ với địa phương để giải phóng mặt bằng, bồi thường, giải tỏa và tái định cư hợp lý cho dân. Đặc biệt là sử dụng hiệu quả và có chiến lược lâu dài, làm đúng nghĩa với "khu đất vàng".

Hiện nay, khu vực 4,1ha trên có 148 căn nhà, trong đó nhà kiên cố có hai căn, nhà bán kiên cố có 24 căn và nhà tạm có 122 căn. Dân số khoảng 740 người.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam