Cần Thơ: Chỉ mới một dự án được vay gói 30.000 tỉ đồng

(Thứ Năm, 05/09/2013 | 10:11)
Đến nay, sau khoảng 3 tháng triển khai gói tín dụng 30.000 tỉ đồng theo Nghị quyết số 02/NQ-CP, trên địa bàn thành phố Cần Thơ chỉ mới có một dự án bất động sản tiếp cận được nguồn vốn này.
Cần Thơ: Chỉ mới một dự án được vay gói 30.000 tỉ đồng
Cần Thơ: Chỉ mới một dự án được vay gói 30.000 tỉ đồng

Ông Ngô Văn Lâm, Tổng giám đốc Công ty cổ phần xây dựng thương mại Hồng Loan (quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ) cho biết sau khi hoàn tất các thủ tục xin vay vốn theo quy định của chương trình vay ưu đãi từ gói 30.000 tỉ đồng, dự án của công ty đã được thông qua và vay được 50 tỉ đồng, tức chiếm 70% tổng mức đầu tư của dự án (68 tỉ đồng) để xây dựng nhà ở xã hội phục vụ cho người có thu nhập thấp.

Theo Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ, trên địa bàn thành phố có 5 dự án đầu tư xin chuyển từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội, chủ yếu tập trung ở khu đô thị Nam Cần Thơ, quận Cái Răng.

Được biết, cuối tuần này, UBND thành phố Cần Thơ sẽ có buổi làm việc với các sở, ngành của thành phố để giải quyết các vấn đề về triển khai nhà ở công nhân trong khu công nghiệp; nhà ở cho người thu nhập thấp và thị trường bất động sản trên địa bàn thành phố.

MuaBanNhaDat theo Thời Báo Kinh Doanh

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam