Căn nhà trị giá 4.500 lượng tại Quận Phú Nhuận

(Thứ Ba, 25/03/2008 | 01:31)
Giao dịch địa ốc bằng VNĐ
Căn nhà trị giá 4.500 lượng tại Quận Phú Nhuận
Căn nhà trị giá 4.500 lượng tại Quận Phú Nhuận

1. Giao dịch địa ốc bằng VNĐ

Giá vàng thường xuyên biến động trong thời gian qua khiến các giao dịch về nhà đất trên thị trường đều chuyển sang hình thức thanh toán bằng tiền đồng. Theo lãnh đạo Công ty địa ốc ACB (ACBR), các giao dịch nhà đất bằng tiền đồng chiếm khoảng 70% tổng giao dịch hiện nay. Hầu hết các giao dịch thành công trong tuần qua đều thanh toán bằng tiền đồng.

2. Căn nhà trị giá 4.500 lượng tại Quận Phú Nhuận

Hiện nay, giá nhà đất tại các quận như Bình Thạnh, Phú Nhuận gần như đã bám sát được khu vực trung tâm Q1, Q3. Nếu như trên phân khúc nhà riêng lẻ khu vực Q1 thường xuyên xuất hiện những căn nhà có giá trị lớn từ trên 1.000 đến hàng chục ngàn lượng vàng thì nay tại Phú Nhuận, Bình Thạnh cũng không thiếu những căn hộ có giá vài ngàn lượng.

Căn nhà số 309/1 Huỳnh Văn Bánh, P11QPN hiện đang được chủ nhân rao bán với giá 4.500 lượng có diện tích khuôn viên lên tới 1.000m2, kết cấu 1 tầng hầm chứa được tới trên 400 xe môtô các loại, 1 lầu đúc suốt và 1 tầng lửng.

Bài viết bạn quan tâm


Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành Nhức nhối chuyện chiếm quỹ đất công nội thành
UBND Hà Nội vừa đưa ra hàng loạt vấn đề liên quan đến việc di dời trụ sở các cơ quan hành chính, trong đó có tình trạng các bộ, ngành sau khi di dời vẫn “ôm” quỹ đất công nội thành, không chịu trả lại cho quy hoạch đô thị. TP Hà Nội cũng mong muốn có thể đưa ra chế tài “ép” các bộ ngành giao trả “đất vàng”.
Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM Lùm xùm quanh chính sách bồi thường, thu hồi đất ở TP.HCM
Người dân khá bức xúc về chính sách bồi thường, thu hồi đất mới được ban hành trên địa bàn TP. HCM. Nguyên nhân chính là do giá bồi thường thấp hơn giá thị trường và những trường hợp không đủ điều kiện được bồi thường, hoặc tiền bồi thường nhận quá ít, được nhận hỗ trợ đủ để mua suất tái định cư tối thiểu.
Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT? Có hay không lợi ích nhóm trong những dự án BT?
Nhiều tuyến đường mới sắp thi công theo dự án BT (đổi hạ tầng lấy đất) có kinh phí lên đến hàng trăm tỷ đồng/km dù không nằm ở các quận trung tâm Hà Nội. Thời gian qua dư luận đã nhiều lần lên tiếng vì dự án này tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tài sản công, tuy nhiên hàng loạt tuyến đường vẫn thi nhau mọc lên.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam