Căn nhà trị giá 3 triệu USD

(Thứ Tư, 25/06/2008 | 09:10)
Hiện nay giá nhà đất đang giảm mạnh nhưng vẫn xuất hiện những căn nhà riêng lẻ trị giá từ vài triệu UDS hay hàng chục ngàn lượng vàng.
Căn nhà trị giá 3 triệu USD
Căn nhà trị giá 3 triệu USD

Căn nhà trị giá 3 triệu USD

Hiện nay giá nhà đất đang giảm mạnh nhưng vẫn xuất hiện những căn nhà riêng lẻ trị giá từ vài triệu UDS hay hàng chục ngàn lượng vàng.
Với số tiền đó, một năm trước người mua còn có thể sở hữu những biệt thự có diện tích và bề ngang mặt tiền lớn nhưng hiện nay thì chỉ có thể sở hữu loại nhà bình thường tại khu vực Q1, Q3.
Căn nhà số 20 Ngô Văn Năm, P. Bến Nghé, Q1 đang được chủ nhân kêu giá tới 3 triệu USD nhưng diện tích khuôn viên cũng chỉ ở mức nhỏ (6,3 x 25m). Căn nhà trên có kết cấu 1 trệt, 2 lầu đúc, hiện đang cho thuê với giá 5000USD/tháng. Chủ nhà cho biết không thương lượng về giá bán.

Chỉ nhận ký gửi nhà có giá từ 350 triệu đến dưới 1 tỷ đồng

Theo AB Land, hiện nay trong khi thị trường trầm lắng, các trung tâm địa ốc có xu thế chỉ nhận ký gởi loại nhà có giá thấp từ 350 đến dưới 1 tỷ đồng.
Loại nhà có giá như trên hiện đang được khách hàng ở các tỉnh, người thu nhập trung bình nhắm tới nên vẫn có giao dịch. Tuy nhiên, với giá tiền như trên thì vị trí nhà thường ở xa trung tâm, tập trung chủ yếu tại Q12, Hóc Môn, Thủ Đức...
Sở dĩ các trung tâm có sự lựa chọn nhà ký gởi như vậy là vì loại nhà có giá cao thường rất khó bán trong điều kiện thị trường hiện nay, nếu cứ nhận mà không môi giới được sẽ ảnh hưởng tới uy tín của trung tâm.

Bài viết bạn quan tâm


Dừng xây nhà hát 1,5 tỷ: “Nghèo thì đừng học làm sang” Dừng xây nhà hát 1,5 tỷ: “Nghèo thì đừng học làm sang”
Vừa qua, HĐND TP.HCM đã thông qua dự án xây dựng nhà hát 1,5 tỷ ở Thủ Thiêm vì đất đai và nguồn vốn đã bố trí xong. Tuy nhiên, phần đông người dân tỏ ra phẫn nộ việc xây nhà hát này và đề nghị hủy bỏ để xây sau cũng chưa muộn.
Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên
Cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên (Đà Nẵng) đã khiến khu tái định cư Hòa Liên bỗng dưng tấp nập, “cò” đất kiếm lời hàng trăm triệu mỗi giao dịch.
Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 1: Tuy chật mà vui Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 1: Tuy chật mà vui
Xây dựng trước giải phóng năm 1975, đến nay, chung cư Ngô Gia Tự (Quận 10) đã xuống cấp trầm trọng. Những câu chuyện, cuộc đời được chia sẻ tại đây mang đến nhiều thông điệp cuộc sống.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam