Căn nhà trị giá 3 triệu USD

(Thứ Tư, 25/06/2008 | 09:10)
Hiện nay giá nhà đất đang giảm mạnh nhưng vẫn xuất hiện những căn nhà riêng lẻ trị giá từ vài triệu UDS hay hàng chục ngàn lượng vàng.
Căn nhà trị giá 3 triệu USD
Căn nhà trị giá 3 triệu USD

Căn nhà trị giá 3 triệu USD

Hiện nay giá nhà đất đang giảm mạnh nhưng vẫn xuất hiện những căn nhà riêng lẻ trị giá từ vài triệu UDS hay hàng chục ngàn lượng vàng.
Với số tiền đó, một năm trước người mua còn có thể sở hữu những biệt thự có diện tích và bề ngang mặt tiền lớn nhưng hiện nay thì chỉ có thể sở hữu loại nhà bình thường tại khu vực Q1, Q3.
Căn nhà số 20 Ngô Văn Năm, P. Bến Nghé, Q1 đang được chủ nhân kêu giá tới 3 triệu USD nhưng diện tích khuôn viên cũng chỉ ở mức nhỏ (6,3 x 25m). Căn nhà trên có kết cấu 1 trệt, 2 lầu đúc, hiện đang cho thuê với giá 5000USD/tháng. Chủ nhà cho biết không thương lượng về giá bán.

Chỉ nhận ký gửi nhà có giá từ 350 triệu đến dưới 1 tỷ đồng

Theo AB Land, hiện nay trong khi thị trường trầm lắng, các trung tâm địa ốc có xu thế chỉ nhận ký gởi loại nhà có giá thấp từ 350 đến dưới 1 tỷ đồng.
Loại nhà có giá như trên hiện đang được khách hàng ở các tỉnh, người thu nhập trung bình nhắm tới nên vẫn có giao dịch. Tuy nhiên, với giá tiền như trên thì vị trí nhà thường ở xa trung tâm, tập trung chủ yếu tại Q12, Hóc Môn, Thủ Đức...
Sở dĩ các trung tâm có sự lựa chọn nhà ký gởi như vậy là vì loại nhà có giá cao thường rất khó bán trong điều kiện thị trường hiện nay, nếu cứ nhận mà không môi giới được sẽ ảnh hưởng tới uy tín của trung tâm.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam