Căn hộ triệu đô

(Thứ Ba, 03/06/2008 | 08:33)
Đó là căn hộ thuộc dự án Raffles Residences, tại khu vực biển Non Nước, Đà Nẵng được chào bán với giá 1 triệu đô.
Căn hộ triệu đô
Căn hộ triệu đô

Theo đơn vị chủ đầu tư Kingdom Hotel Investments (KHI – có trụ sở chính tại Dubai, Tiểu vương quốc Arập, là công ty niêm yết hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư khách sạn tập trung ở khu vực Trung Đông, Châu Á, Châu Phi và Châu Âu): Raffles Residences là một trong những dự án khách sạn cao cấp tiêu chuẩn quốc tế và nhà ở đầu tiên tại Việt Nam. Raffles Residences bao gồm những ngôi nhà sang trọng dành cho các cá nhân, được tạo ra theo hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng Raffles đã nổi danh trên thế giới.

Raffles Residences tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường biển dài hơn 30 km với Ngọn núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ ở phía sau. Khối nhà ở sang trọng sẽ có nhiều sự lựa chọn từ 1, 2 hoặc 3 phòng ngủ với giá khởi điểm từ 285.000 USD – 1 triệu USD/căn hộ (tính ra giá trung bình từ 4.000 USD – 10.000 USD/m2).

Khách hàng mà Raffles Residences nhắm tới là các “đại gia” từ Hồng Kông, Singapo… và cả những người Việt Nam nhiều tiền.

Hiện nay vốn đầu tư của dự án chưa được chủ đầu tư tiết lộ.

Công ty kiến trúc hàng đầu Wimberly Allision Tong & Goo (WATG) là đơn vị thiết kế Raffles Residences mang phong cách pha trộn, bản sắc giữa văn hóa Chàm, Việt Nam và kiến trúc thời Pháp cổ. Công ty Hirch Bedner & Associates sẽ trang tris phần nội thất với sự kết hợp giữa kiến trúc đương đại với phong ách ấm cúng, cổ đại của Indonesia đầu thế kỷ 20.

Ông Sarmad Zok, Giám đốc điều hành của Tập đoàn KHI cho biết: “Việt Nam đang trong thời kỳ phát triển du lịch nghỉ dưỡng và sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư lớn. Tổng cục Du lịch Việt Nam cung cấp số tăng trưởng 15,7% của lĩnh vực trên chỉ trong quý I năm nay.
Vị trí đắc địa của chúng tôi và khu nhà ở sang trọng mang đến cơ hội đặc biệt để sở hữu bất động sản bên bờ biển tại thành phố có sự phát triển vượt bậc và mối quan hệ tuyệt vời”.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam