Căn hộ sắp hoàn thành thu hút khách hàng

(Thứ Ba, 10/04/2012 | 17:21)
Những dự án căn hộ chung cư đã hoặc sắp hoàn thành trong năm nay có nhiều lợi thế hơn trong cuộc cạnh tranh tìm kiếm khách hàng.
Căn hộ sắp hoàn thành thu hút khách hàng
Căn hộ sắp hoàn thành thu hút khách hàng


can ho sap hoan thanh thu hut khach hang

Điều này có thể nhìn thấy từ những dự án chào bán thời gian vừa qua vẫn có khả năng tìm được khách mua nếu chủ đầu tư cho khách hàng thấy được khả năng hoàn thành dự án của mình.

Cũng chính yếu tố này khiến hầu hết các sàn bất động sản tập trung vào các dự án sắp hoàn thành với kỳ vọng sẽ duy trì hoạt động kinh doanh của mình. Chẳng hạn, đợt chào bán căn hộ dự án The Era Town tại quận 7 của Công ty cổ phần Đức Khải vừa qua đã có hơn 40 sàn giao dịch bất động sản tham gia.

Dự án gồm 10 khối chung cư với hơn 3.000 căn hộ có giá bán khoảng 15 triệu đồng/m2. Theo kế hoạch, chủ đầu tư sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ cho người mua từ quý IV năm nay.

Dự án chung cư 51 Chánh Hưng tại quận 8, TPHCM vừa chào bán thành công 80 căn hộ có giá khoảng một tỉ đồng/căn.

Dự án Ngọc Lan của CTCP Hợp tác kinh tế và xuất nhập khẩu Savimex tại phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM cũng được quan tâm do dự án đã hoàn thành và sẽ bàn giao nhà trong tháng 4 này.

Theo Công ty Colliers International, thị trường căn hộ để bán đang đối mặt với nhiều thách thức do tình hình kinh tế khó khăn và thiếu nguồn vốn phát triển. Nguồn cung lớn hiện tại sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của thị trường trong những quý tiếp theo của năm. Giá bán dự kiến sẽ tiếp tục giảm trong quý tới.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam