Căn hộ Hoàng Tháp giá còn 10-14 triệu đồng/m2

(Thứ Tư, 11/06/2008 | 08:44)
1. Căn hộ Hoàng Tháp giá còn 10-14 triệu đồng/m2 Tuần qua, giá căn hộ Hoàng Tháp (huyện Bình Chánh) đã được nhiều nhà đầu tư rao bán còn 10 - 14 triệu đồng/m2, trong khi trước đó chỉ hai tuần, giá bán căn hộ này vẫn còn được rao ở mức 14,5 - 15 triệu đồng/m². Tuy vậy, sức mua của thị trường cũng rất kém, không chỉ riêng ở dự án căn hộ trên. 2. Khu dân cư Vĩnh Lộc B được tạm ứng 50,5 tỷ để xây dựng Trong tuần qua, UBND TPHCM đã chấp thuận cho Ban quản lý dự...
Căn hộ Hoàng Tháp giá còn 10-14 triệu đồng/m2
Căn hộ Hoàng Tháp giá còn 10-14 triệu đồng/m2

1. Căn hộ Hoàng Tháp giá còn 10-14 triệu đồng/m2

Tuần qua, giá căn hộ Hoàng Tháp (huyện Bình Chánh) đã được nhiều nhà đầu tư rao bán còn 10 - 14 triệu đồng/m2, trong khi trước đó chỉ hai tuần, giá bán căn hộ này vẫn còn được rao ở mức 14,5 - 15 triệu đồng/m². Tuy vậy, sức mua của thị trường cũng rất kém, không chỉ riêng ở dự án căn hộ trên.

2. Khu dân cư Vĩnh Lộc B được tạm ứng 50,5 tỷ để xây dựng

Trong tuần qua, UBND TPHCM đã chấp thuận cho Ban quản lý dự án Nâng cấp đô thị thành phố được tạm ứng 50,5 tỷ đồng từ ngân sách thành phố để thực hiện dự án đầu tư xây dựng Khu dân cư Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh. Dự án được xây dựng sẽ góp phần bổ sung khối lượng nhà ở cho quỹ nhà đất phục vụ nhu cầu an sinh ngày càng cao của người dân TP.
h
3. TPHCM: Giá thuê văn phòng hạng B là 450USD/m2/tháng

Thị trường văn phòng hạng B đang có xu hướng bớt nóng hơn so với quý I-2008. Nhiều dự án đã đi vào hoạt động bổ sung cho thị trường văn phòng cho thuê thêm nhiều sản phẩm để khách hàng chọn lựa. Hiện giá thuê văn phòng hạng B trung bình tại TPHCM là 45USD/m²/tháng.

4. Tân Phú: Giá đất bồi thường thấp nhất là 14,3 triệu đồng/m2

UBND TPHCM vừa phê duyệt giá đất bồi thường nhà sở hữu tư nhân thuộc dự án sửa chữa nâng cấp đường Đô Đốc Long và đường Lê Liễu (phường Tân Quý). Theo đó, giá đất ở mặt tiền đường Đô Đốc Long là 15,3 triệu đồng/m², mặt tiền đường Tân Hương là 22,9 triệu đồng/m², mặt tiền đường Lê Liễu và Lê Đình Thám là 16,9 triệu đồng/m² và mặt tiền đường Tân Kỳ Tân Quý là 20 triệu đồng/m².

5. Quận 2: Chung cư An Hòa giá giảm thêm 4 triệu đồng/m2

So với trung tuần tháng 5-2008, giá giao dịch chung cư' target='_blank'>căn hộ chung cư An Hòa (khu đô thị mới An Phú - An Khánh) đã giảm thêm từ 1 - 4 triệu đồng/m². Hiện giá giao dịch của chung cư này trên thị trường đang ở mức 19 - 24 triệu đồng/m² so với giá từ 20 - 28 triệu đồng/m² trước đây.

Bài viết bạn quan tâm


Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy! Phân lô bán nền trái phép: Không tỉnh táo dễ rơi vào bẫy!
Mặc dù người bán không đưa ra giấy tờ chủ quyền đầy đủ, nhưng những dự án phân lô bán nền trái phép vẫn được người mua đặt cọc hàng trăm triệu, để cuối cùng nhận trái đắng.
Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi? Căn hộ siêu nhỏ: Thắt chặt quản lý hay tiếp tục tranh cãi?
Dù cơ quan chức năng còn tranh luận về vấn đề xây dựng căn hộ mini 25m2 có tạo ra khu “ổ chuột”, các chủ đầu tư vẫn rầm rộ cho ra thị trường nhiều loại hình nhà ở này. Câu hỏi đặt ra là liệu cứ tiếp tục tranh cãi hay đã đến lúc phải thắt chặt quản lý?
Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không? Đầu tư căn hộ condotel: Nên hay không?
Căn hộ condotel với cam kết đầu tư lợi nhuận khủng đang dần phổ biến rộng rãi, thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư nên thận trọng trước khi quyết định đầu tư vào dự án có cam kết lợi nhuận.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam