Căn hộ giá trung bình được ưa chuộng

(Thứ Hai, 22/10/2012 | 15:49)
Ban tổ chức Phiên giao dịch Bất động sản lần thứ I cho biết, sau 3 ngày mở cửa tại Hà Nội (từ 19 - 21/10), nhiều căn hộ có giá từ 14 - 28 triệu đồng/m2 đã được giao dịch thành công.
Căn hộ giá trung bình được ưa chuộng
Căn hộ giá trung bình được ưa chuộng


can ho gia trung binh duoc ua chuong

Kết quả trên ngoài việc làm tăng tính thanh khoản cho thị trường bất động sản vốn đang trầm lắng, còn góp phần tăng tính minh bạch cho thị trường, tạo điều kiện kết nối cung - cầu. Với sự tham gia tích cực của một số ngân hàng và các sàn giao dịch bất động sản cả Nam và Bắc, các khách hàng đã nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tài chính tốt nhất khi quyết định tham gia vào thị trường bất động sản thời điểm này.


Cũng tại Phiên giao dịch, Ban tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động như tọa đàm với chủ đề “Khôi phục niềm tin - Kết nối cung cầu bất động sản”, “Doanh nhân Việt Nam - Bản lĩnh làm giàu”; chương trình đấu giá bất động sản. Ngoài ra, Liên minh Các sàn giao dịch bất động sản (G5) cũng tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng…

Bài viết bạn quan tâm


Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tình Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.
Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn
Quyết tâm mua nhà sau nhiều lần bàn tính dù Sài Gòn đang trong cơn sốt đất, vợ chồng anh B đã thấm thía bao nỗi cực nhọc vì tính già… hoá non.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam