Căn hộ giá trung bình được ưa chuộng

(Thứ Hai, 22/10/2012 | 15:49)
Ban tổ chức Phiên giao dịch Bất động sản lần thứ I cho biết, sau 3 ngày mở cửa tại Hà Nội (từ 19 - 21/10), nhiều căn hộ có giá từ 14 - 28 triệu đồng/m2 đã được giao dịch thành công.
Căn hộ giá trung bình được ưa chuộng
Căn hộ giá trung bình được ưa chuộng


can ho gia trung binh duoc ua chuong

Kết quả trên ngoài việc làm tăng tính thanh khoản cho thị trường bất động sản vốn đang trầm lắng, còn góp phần tăng tính minh bạch cho thị trường, tạo điều kiện kết nối cung - cầu. Với sự tham gia tích cực của một số ngân hàng và các sàn giao dịch bất động sản cả Nam và Bắc, các khách hàng đã nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tài chính tốt nhất khi quyết định tham gia vào thị trường bất động sản thời điểm này.


Cũng tại Phiên giao dịch, Ban tổ chức đã tổ chức nhiều hoạt động như tọa đàm với chủ đề “Khôi phục niềm tin - Kết nối cung cầu bất động sản”, “Doanh nhân Việt Nam - Bản lĩnh làm giàu”; chương trình đấu giá bất động sản. Ngoài ra, Liên minh Các sàn giao dịch bất động sản (G5) cũng tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng…

Bài viết bạn quan tâm


5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn 5 đề xuất nhằm kiểm soát cơn sốt đất Sài Gòn
Trái ngược với dự đoán, cơn sốt đất Sài Gòn đang lăm le trở lại trong năm 2018. Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing, Đại học Kinh tế TP HCM, Huỳnh Phước Nghĩa đưa ra 5 giải pháp nhằm hãm đà tăng và chặn đứng cơn sốt đất này.
Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng Nhà cho người thu nhập thấp cần được khuyến khích xây dựng
Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) vừa có những đề xuất nhằm xây dựng, phát triển thị trường BĐS ổn định, giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp, sinh viên, công nhân lao động và người nhập cư.
Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ Bất động sản Mũi Né - Phan Thiết hưởng lợi từ dòng vốn 20.000 tỷ
Mũi Né - Phan Thiết từ lâu đã được xem là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch trong và ngoài nước. Theo thống kê năm 2017, Mũi Né - Phan Thiết đã đón 5 triệu khách, tăng 28% so với năm 2016.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam