Căn hộ giá thấp thu hút khách hàng

(Thứ Ba, 06/05/2008 | 11:27)
Các dự án được giới thiệu dành cho đối tượng người thu nhập thấp đang thu hút khách hàng.
Căn hộ giá thấp thu hút khách hàng
Căn hộ giá thấp thu hút khách hàng

Dự án căn hộ Phú Mỹ tại Bình Dương - được giới thiệu dành cho đối tượng người thu nhập thấp, đã thu hút sự quan tâm của khách tham quan tại cuộc triển lãm quốc tế về bất động sản, vật liệu xây dựng và công nghệ xây dựng 2008 diễn ra tại TPHCM.

Triển lãm diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ quốc tế TPHCM từ ngày 2 đến ngày 6-5 này hướng đến mục tiêu kích cầu trong bối cảnh thị trường bất động sản TPHCM đang chững lại vì chính sách thắt chặt tín dụng trong hơn hai tháng qua.

Thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan tại hội chợ là gian hàng của Công ty bất động sản Đất Cát với dự án cao ốc căn hộ giá rẻ Phú Mỹ tại Bình Dương. Đây là dự án hướng đến đối tượng khách hàng là người có thu nhập thấp với giá bán một căn hộ 50 mét vuông được rao là 250 triệu đồng.

Tuy nhiên, chỉ có khoảng 15 căn nhà có mức giá như trên được rao bán trong tổng sốnăm khối nhà mà công ty Đất Cát giới thiệu tại hội chợ. Theo doanh nghiệp này, mỗi khối nhà bốn tầng có khoảng 32 căn hộ các loại.

Nhưng ngay trong ngày khai mạc hội chợ đã cómột công ty liên doanh giấu tên mua trọn khối nhà A - là khu vực có vị trí đẹp nhất trong năm khối nhà. Công ty Đất Cát cho biết vẫn đang xây dựng các khối nhà khác tương tự để đáp ứng nhu cầucủa khách hàng.

Thị trường căn hộ giá thấp và trung bình có vẻ như đang là lựa chọn của nhiều người, tuy nhiên, phân khúc này lâu nay chưa được các nhà đầu tư bất động sản quan tâm và tung ra thị trường nhiều loại sản phẩm.
Nhìn chung hội chợ lần này không có nhiều sản phẩm hoặc dự án thu hút được sự quan tâm của khách tham quan.

Bài viết bạn quan tâm


Đất vàng Hồ Tây giá 900 triệu đồng mỗi m2 trong cơn sốt đất Đất vàng Hồ Tây giá 900 triệu đồng mỗi m2 trong cơn sốt đất
Trước diễn biến ngày càng leo thang của cơn sốt đất tại Hà Nội, khu đất vàng Hồ Tây (Hà Nội) đã có giá lên tới 900 triệu đồng mỗi m2, song nhiều đại gia Việt sẵn sàng rót tiền tỷ để mua.
TPHCM triệt để xử lý vi phạm phân lô, bán nền tại Hóc Môn TPHCM triệt để xử lý vi phạm phân lô, bán nền tại Hóc Môn
UBND TP.HCM yêu cầu UBND huyện Hóc Môn xử lý nghiêm trách nhiệm các tổ chức, cá nhân liên quan đến các vi phạm phân lô, bán nền trên địa bàn trong thời gian qua.
6000m2 đất vàng giữa trung tâm Sài Gòn sẽ về tay ai? 6000m2 đất vàng giữa trung tâm Sài Gòn sẽ về tay ai?
Từ báo cáo Kiểm toán Nhà nước về hoạt động tài chính của Sabeco đã lộ diện khu đất vàng 2-4-6 Hai Bà Trưng giao cho doanh nghiệp trước đây đã về tay nhóm doanh nhân gốc Hoa.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam