Căn hộ Fortuna giá còn 11 - 12 triệu đồng/m2

(Thứ Hai, 09/06/2008 | 11:03)
Sự giảm giá của thị trường bất động sản hiện nay gần như diễn ra trên mọi phân khúc và các căn hộ cao cấp cũng không nằm ngoài hiện tượng trên.
Căn hộ Fortuna giá còn 11 - 12 triệu đồng/m2
Căn hộ Fortuna giá còn 11 - 12 triệu đồng/m2

Quận Tân Phú: căn hộ Fortuna giá còn 11 - 12 triệu đồng/m2

Sự giảm giá của thị trường bất động sản hiện nay gần như diễn ra trên mọi phân khúc và các căn hộ cao cấp cũng không nằm ngoài hiện tượng trên. Giá căn hộ Fortuna (đường Vườn Lài, Q. Tân Phú) đang được rao bán từ 11 - 12 triệu đồng/m2. So với trung tuần tháng 5-2008 đã giảm thêm từ 1 - 2 triệu đồng/m2. Được biết trước đó (tháng 2-2008), giá căn hộ này được rao bán là 16 triệu đồng/m2.

Doanh nghiệp cổ phần hóa được tự liên hệ tổ chức thẩm định giá nhà, xưởng

UBND TPHCM vừa chỉ đạo về việc tính giá trị quyền sử dụng đất các doanh nghiệp thực hiện cổ phần hóa (CPH). Theo đó, các doanh nghiệp CPH được tự liên hệ với các tổ chức thẩm định giá tài sản (nhà, xưởng) được chuyển giao cổ phần hóa để xác định giá đất và giá trị quyền sử dụng đất theo giá thực tế trên thị trường trong điều kiện bình thường tại thời điểm cổ phần hóa. Các tổ chức thẩm định giá này phải được Bộ Tài chính cho phép cung cấp dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp.

Đất nền dự án Him Lam - Kênh Tẻ giá 29 triệu đồng/m2

Vào đầu tuần này, nhiều nhà đầu tư rao bán giá đất nền (diện tích 5 x 20m và 10 x 20m) tại dự án Him Lam - Kênh Tẻ (Q7) với giá chỉ còn 29 triệu đồng/m2, thế nhưng vẫn khó tìm được người mua. Mức giá hiện nay đã giảm từ 4 - 6 triệu đồng/m2 so với mức giá được rao bán vào cuối tháng 5 vừa qua và giảm đến 9 - 11 triệu đồng/m2 so đầu tháng 5-2008.

Huyện Bình Chánh: giá đất bồi thường cao nhất là 2,65 triệu đồng/m2

UBND TPHCM vừa phê duyệt giá đất bồi thường nhà sở hữu tư nhân thuộc dự án đầu tư xây dựng 5 con đường vào cụm công nghiệp An Hạ (xã Phạm Văn Hai) và dự án quốc phòng (xã Đa Phước) trên địa bàn huyện Bình Chánh. Theo đó, giá đất ở mặt tiền đường An Hạ là 2,65 triệu đồng/m2, cao nhất trong đơn giá được tính bồi thường của dự án. Ngoài ra, giá đất nông nghiệp trồng cây lâu năm (hoặc hàng năm), tùy từng vị trí (mặt tiền đường, không mặt tiền đường...) sẽ có mức giá áp dụng riêng.

Thêm một khu nhà ở tại thị trấn Hóc Môn

UBND TPHCM vừa chấp thuận cho Công ty cổ phần kinh doanh bất động sản Vạn Phúc Gia đầu tư dự án xây dựng khu nhà ở tại thị trấn Hóc Môn, có quy mô khoảng 212.694m2. Được biết, Công ty cổ phần kinh doanh bất động sản Vạn Phúc Gia có trách nhiệm tự thỏa thuận với người sử dụng đất để thực hiện bồi thường và đầu tư dự án; lập và trình thẩm định, phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 theo quy định, đảm bảo phù hợp với quy hoạch chung và quy hoạch chi tiết 1/2.000 được duyệt.

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam