Căn hộ chuyên gia IJC Aroma mở bán block D

(Thứ Tư, 09/11/2011 | 08:39)
Ngày 13/11/2011 tới, công ty cổ phần An Cư Lạc Nghiệp, sàn Becamex IJC, cty Hưng Thịnh Phát, cty Phố Rồng sẽ mở bán block D, block cuối cùng của dự án căn hộ chuyên gia IJC Aroma tại thành phố mới Bình Dương do công ty Becamex IJC làm chủ đầu tư.
Căn hộ chuyên gia IJC Aroma  mở bán block D
Căn hộ chuyên gia IJC Aroma mở bán block D


Sau bốn tuần giới thiệu tới khách hàng 134 căn hộ của block D của dự án IJC Aroma đã có đến 200 khách hàng đặt giữ chỗ các vị trí ưu tiên một, ưu tiên hai, ưu tiên ba (nhiều khách hàng đặt cùng một vị trí, ai đặt cọc sớm sẽ ở vị trí ưu tiên một).

can ho chuyen gia ijc aroma mo ban block d
phối cảnh căn hộ chuyên gia IJC Aroma.Căn hộ chuyên gia hấp dẫn khách hàng, không chỉ vì dự án nằm ngay quận trung tâm thành phố mới Bình Dương hướng ra bờ hồ sinh thái và công viên trung tâm, cạnh biệt thự “triệu đô” Sunflower mà còn thu hút khách hàng bởi nhiều yếu tố khác như tiến độ thanh toán dự án. Dự án IJC Aroma có một tiến độ thanh toán cực kỳ hấp dẫn, thanh toán trong vòng 8 năm chia làm 96 đợt. Khi khách hàng ký hợp đồng sẽ thanh toán 20%, còn 80% thanh toán trong vòng 8 năm và mỗi tháng chỉ đóng 0,83% trên tổng giá trị căn hộ. Từ lúc ký hợp đồng, sau 24 tháng khách hàng được nhận nhà để khai thác (cho chuyên gia thuê). Đây là yếu tố quyết định trong lúc thị trường bất động sản còn khó khăn. Điều này, đã được khẳng định qua những lần mở bán trước block A, B, C trước đó, tất cả các sản phẩm đều có chủ trong một buổi sáng mở bán.

Ông Nguyễn Vĩnh Minh Thành, tổng giám đốc công ty CP An Cư Lạc Nghiệp, cho biết, tình hình thị trường bất động sản cuối năm nay và trong năm 2012 sẽ còn nhiều khó khăn. Nhà đầu tư bị mất niềm tin vào thị trường, chưa biết sẽ bỏ tiền vào đâu khi nền kinh tế còn nhiều bất ổn. Tuy nhiên, những dự án có vị trí tốt, chủ đầu tư uy tín và có tiến độ thanh toán hợp lý vẫn được khách hàng quan tâm tìm mua.

Trong lần mở bán block D này, chủ đầu tư sẽ ưu tiên dành quyền mua cho những khách hàng không mua được từ những lần mở bán trước. Block D là block cuối cùng, cơ hội cuối cùng dành cho khách hàng đầu tư vào phân khúc bất động sản đặc thù dành cho chuyên gia nước ngoài thuê.

can ho chuyen gia ijc aroma mo ban block d
Mở bán block D căn hộ chuyên gia IJC AromaHiện phân khúc thị trường cho thuê lại căn hộ tại thành phố mới Bình Dương đang có tiềm năng lớn. Bởi Bình Dương đang có hơn 15.000 chuyên gia và nhà đầu tư đang làm việc. Nhiều chuyên gia và doanh nhân nước ngoài muốn thuê lại những căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi để ở và thuận tiện cho công việc, tránh cảnh “sáng dậy sớm đi làm tại Bình Dương, chiều về TP. HCM để ngủ”.

Cô Andrea Wade, giảng viên trường Đại Học quốc Tế Miền Đông –một trong những chủ nhân đầu tiên của IJC Aroma chia sẻ về sự lựa chọn căn hộ chuyên gia làm nơi “an cư” cho mình: “Việc sáng đi chiều về Thành phô HCM-BD làm tốn mất 3-4h mỗi ngày, thành phố HCM sôi động và nhiều dịch vụ giải trí nhưng quá ồn ào, khói bụi, hệ thống đường sá ô nhiễm, chật chội, đôi khi quãng đường chỉ cách nhau 2km mà tôi phải mất cả tiếng đồng hồ vì kẹt xe. Bình Dương trong những năm gần đây được quy hoạch bài bản, hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối, giao thông thuận tiện, chính những yếu tố này khiến tôi quyết định lựa chọn IJC Aroma để sinh sống”

Bài viết bạn quan tâm


Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ? Doanh nghiệp có được đầu tư căn hộ mini giá rẻ?
Hiện tại, căn hộ mini giá rẻ đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Tuy vậy, doanh nghiệp chỉ được đầu tư căn hộ từ 25m2 trở lên.
Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao? Sau 5 năm, khu đô thị mới Bình Dương bây giờ ra sao?
Khu đô thị mới Bình Dương từng được xem là điểm nhấn quan trọng trong quá trình đô thị hóa ở tỉnh Bình Dương, tuy vậy, sau 5 năm, khu đô thị này không phát triển như kỳ vọng.
Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào? Ở Hà Nội, có thể tìm mua nhà đất dưới 1 tỷ trong khu vực nào?
Nhà đất dưới 1 tỷ tại Hà Nội tuy không dễ để tìm nhưng vẫn có những khu vực đáng để bạn đầu tư nếu có ý định.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam