Căn hộ chung cư Aview giá còn xấp xỉ 16 - 17 triệu đồng/m2

(Thứ Hai, 07/07/2008 | 09:05)
1. Căn hộ chung cư Aview (nằm trong khu dân cư 13C Tân Bình tọa lạc tại xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM) giá còn xấp xỉ 16 - 17 triệu đồng/m2.
Căn hộ chung cư Aview giá còn xấp xỉ 16 - 17 triệu đồng/m2
Căn hộ chung cư Aview giá còn xấp xỉ 16 - 17 triệu đồng/m2

Nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên giá căn hộ tại dự án này có lúc được đẩy lên mức giao dịch thành công 25 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, cơn lốc giảm giá chung cư' target='_blank'>căn hộ chung cư đã khiến giá căn hộ mất khoảng 10 triệu đồng/m2 trong những tháng vừa qua. Cao ốc Aview cao 16 tầng gồm các căn hộ có diện tích từ 83 - 110m2.

2. Căn hộ chung cư cao cấp Conic Garden (đại lộ Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP.HCM) giá giảm còn khoảng 15 - 16,5 triệu đồng/m2 (so với thời điểm đầu năm từng được đẩy lên với giá 20 - 22 triệu đồng/m2. Căn hộ Conic Garden hầu hết đã thanh toán 100%, đã giao nhà, người mua có thể dọn đến ở ngay. Do nhiều nhà đầu tư đang ra hàng nên người mua có nhiều chọn lựa như căn góc, hướng nhà, tầng cao (từ tầng 9 - 12). Diện tích nhà từ 64, 72, 88m2... Căn hộ chung cư cao cấp Conic Garden có 16 tầng, nằm trong khu dân cư Phong Phú bao gồm nhiều tòa nhà như Conic Đình Khiêm, Conic Đông Nam Á...

3. Khu nhà ở cho công nhân tại ấp 1B, xã An Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương vừa được Công ty Acecook Việt Nam khánh thành, đưa vào sử dụng. Khu nhà ở này được xây dựng trên diện tích 8.546m2, vốn đầu tư 1,5 triệu USD, với 70 phòng dành cho 472 công nhân viên. Khu nhà ở còn có các hạng mục khác như: phòng tập TDTT, thư viện, phòng karaoke, phòng nghỉ thân nhân, khu vực ăn uống, công viên cây xanh...

4. UBND tỉnh Quảng Bình đã đồng ý về chủ trương cho Công ty cổ phần xây dựng công trình 525 xây cao ốc văn phòng tại Khu trung tâm thương mại và dân cư Hữu Nghị, P.Nam Lý, TP Đồng Hới. Chủ đầu tư phải làm việc cụ thể với Sở Xây dựng để rà soát lại toàn bộ quy hoạch chi tiết của khu vực dự án, lưu ý đảm bảo phần diện tích cần thiết bố trí các công trình phúc lợi công cộng. Nếu không điều chỉnh được quy mô các công trình này cho phù hợp thì không xây dựng cao ốc tại vị trí này mà xem xét bố trí nơi khác.

Bài viết bạn quan tâm


Làm thế nào để giảm rủi ro khi mua bán nhà trên giấy? Làm thế nào để giảm rủi ro khi mua bán nhà trên giấy?
Thời gian qua, việc mua bán nhà trên giấy khiến nhiều khách hàng bất an do gặp các vấn đề như chậm bàn giao, một căn hộ bán cho nhiều người…khiến tiền người mua thì mất mà nhà thì mãi không thấy đâu.
Thủ tục tách thửa cho đất có đồng sở hữu Thủ tục tách thửa cho đất có đồng sở hữu
Đất đồng sở hữu nhưng không có giấy tờ thể hiện số mét vuông cụ thể từng phần thì có tách thửa đất được hay không? Làm thế nào để tách thửa đất theo đúng quy định pháp luật?
Loạn rao bán nhà ở xã hội: Coi chừng bị thu hồi nhà Loạn rao bán nhà ở xã hội: Coi chừng bị thu hồi nhà
Dù mới đưa ra thị trường, nhưng việc rao bán nhà ở xã hội đang chênh lệch từ 70-100 triệu đồng, thậm chí có nơi chênh lệch tới 600 triệu đồng/căn hộ. Nguyên nhân chủ yếu là do “cò” mặc sức thao túng làm loạn giá.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam