Căn hộ chung cư Aview giá còn xấp xỉ 16 - 17 triệu đồng/m2

(Thứ Hai, 07/07/2008 | 09:05)
1. Căn hộ chung cư Aview (nằm trong khu dân cư 13C Tân Bình tọa lạc tại xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP.HCM) giá còn xấp xỉ 16 - 17 triệu đồng/m2.
Căn hộ chung cư Aview giá còn xấp xỉ 16 - 17 triệu đồng/m2
Căn hộ chung cư Aview giá còn xấp xỉ 16 - 17 triệu đồng/m2

Nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên giá căn hộ tại dự án này có lúc được đẩy lên mức giao dịch thành công 25 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, cơn lốc giảm giá chung cư' target='_blank'>căn hộ chung cư đã khiến giá căn hộ mất khoảng 10 triệu đồng/m2 trong những tháng vừa qua. Cao ốc Aview cao 16 tầng gồm các căn hộ có diện tích từ 83 - 110m2.

2. Căn hộ chung cư cao cấp Conic Garden (đại lộ Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP.HCM) giá giảm còn khoảng 15 - 16,5 triệu đồng/m2 (so với thời điểm đầu năm từng được đẩy lên với giá 20 - 22 triệu đồng/m2. Căn hộ Conic Garden hầu hết đã thanh toán 100%, đã giao nhà, người mua có thể dọn đến ở ngay. Do nhiều nhà đầu tư đang ra hàng nên người mua có nhiều chọn lựa như căn góc, hướng nhà, tầng cao (từ tầng 9 - 12). Diện tích nhà từ 64, 72, 88m2... Căn hộ chung cư cao cấp Conic Garden có 16 tầng, nằm trong khu dân cư Phong Phú bao gồm nhiều tòa nhà như Conic Đình Khiêm, Conic Đông Nam Á...

3. Khu nhà ở cho công nhân tại ấp 1B, xã An Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương vừa được Công ty Acecook Việt Nam khánh thành, đưa vào sử dụng. Khu nhà ở này được xây dựng trên diện tích 8.546m2, vốn đầu tư 1,5 triệu USD, với 70 phòng dành cho 472 công nhân viên. Khu nhà ở còn có các hạng mục khác như: phòng tập TDTT, thư viện, phòng karaoke, phòng nghỉ thân nhân, khu vực ăn uống, công viên cây xanh...

4. UBND tỉnh Quảng Bình đã đồng ý về chủ trương cho Công ty cổ phần xây dựng công trình 525 xây cao ốc văn phòng tại Khu trung tâm thương mại và dân cư Hữu Nghị, P.Nam Lý, TP Đồng Hới. Chủ đầu tư phải làm việc cụ thể với Sở Xây dựng để rà soát lại toàn bộ quy hoạch chi tiết của khu vực dự án, lưu ý đảm bảo phần diện tích cần thiết bố trí các công trình phúc lợi công cộng. Nếu không điều chỉnh được quy mô các công trình này cho phù hợp thì không xây dựng cao ốc tại vị trí này mà xem xét bố trí nơi khác.

Bài viết bạn quan tâm


Dừng xây nhà hát 1,5 tỷ: “Nghèo thì đừng học làm sang” Dừng xây nhà hát 1,5 tỷ: “Nghèo thì đừng học làm sang”
Vừa qua, HĐND TP.HCM đã thông qua dự án xây dựng nhà hát 1,5 tỷ ở Thủ Thiêm vì đất đai và nguồn vốn đã bố trí xong. Tuy nhiên, phần đông người dân tỏ ra phẫn nộ việc xây nhà hát này và đề nghị hủy bỏ để xây sau cũng chưa muộn.
Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên Giải mã cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên
Cơn sốt đất bất thường tại Hòa Liên (Đà Nẵng) đã khiến khu tái định cư Hòa Liên bỗng dưng tấp nập, “cò” đất kiếm lời hàng trăm triệu mỗi giao dịch.
Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 1: Tuy chật mà vui Chung cư Sài Gòn và những bí mật lạ đời - Kỳ 1: Tuy chật mà vui
Xây dựng trước giải phóng năm 1975, đến nay, chung cư Ngô Gia Tự (Quận 10) đã xuống cấp trầm trọng. Những câu chuyện, cuộc đời được chia sẻ tại đây mang đến nhiều thông điệp cuộc sống.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam