Căn hộ 8-16 triệu/m2 hút khách

(Chủ Nhật, 29/07/2007 | 00:00)
Theo Phó giám đốc Công ty địa ốc An Gia, trong tháng 7, tình hình giao dịch căn hộ tại TP HCM ổn định. Khách hàng hầu hết là người có nhu cầu ở, chiếm khoảng 80% giao dịch, trong đó, căn hộ được giao dịch nhiều, chủ yếu trong mức giá 8-16 triệu đồng/m2. Theo đánh giá của Sacomreal, thị trường này ổn định nhờ hệ thống ngân hàng nới rộng thời gian thanh toán và hệ thống dịch vụ, an ninh, môi trường... tại chung cư được thực hiện ngày càng tốt. Trong khi đó, theo
Căn hộ 8-16 triệu/m2 hút khách
Căn hộ 8-16 triệu/m2 hút khách

Theo Phó giám đốc Công ty địa ốc An Gia, trong tháng 7, tình hình giao dịch căn hộ tại TP HCM ổn định. Khách hàng hầu hết là người có nhu cầu ở, chiếm khoảng 80% giao dịch, trong đó, căn hộ được giao dịch nhiều, chủ yếu trong mức giá 8-16 triệu đồng/m2.

Theo đánh giá của Sacomreal, thị trường này ổn định nhờ hệ thống ngân hàng nới rộng thời gian thanh toán và hệ thống dịch vụ, an ninh, môi trường... tại chung cư được thực hiện ngày càng tốt.

Trong khi đó, theo Giám đốc Công ty môi giới địa ốc Phúc Đức, lượng khách giao dịch trên địa bàn khu Đông (gồm quận 2, 9 và Thủ Đức) tăng khoảng 10% so với thời gian trước đây. Một số dự án lớn có dấu hiệu tăng giá, mức tăng trung bình vào khoảng 1 triệu đồng/m2 như dự án 131, An Khánh do Công ty phát triển nhà TP làm chủ đầu tư có giá 16-27 triệu đồng/m2, dự án của Công ty Huy Hoàng 16-33 triệu đồng/m2 .

Bài viết bạn quan tâm


Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM Cận cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM
Tòa nhà cao nhất Việt Nam vừa hoàn thành tại TP.HCM lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre vươn thẳng, được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới tại thành phố.
Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay? Vì sao giá chung cư Hà Nội liên tục giảm trong năm nay?
Giá chung cư Hà Nội trong quý 2 tiếp tục có sự tụt giảm khá mạnh so với năm ngoái, trong khi lượng cung chung cư vẫn tăng.
4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa 4 động lực của thị trường bất động sản Biên Hòa
Dân số đông, vị trí liền kề TPHCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam