Cấm đào hơn 270 đường

(Thứ Hai, 08/01/2007 | 00:00)
Sở Giao thông Công chính TP HCM vừa ban hành thông báo 271 tuyến đường, đoạn đường cấm đào trong năm 2007 và 442 tuyến đường cấm thi công đào đường ban ngày, chỉ được đào từ 22h đến 5h sáng hôm sau, thuộc 12 quận và 10 huyện của TP HCM.
cam dao hon 270 duong
Cấm đào hơn 270 đường

Sở Giao thông Công chính TP HCM vừa ban hành thông báo 271 tuyến đường, đoạn đường cấm đào trong năm 2007 và 442 tuyến đường cấm thi công đào đường ban ngày, chỉ được đào từ 22h đến 5h sáng hôm sau, thuộc 12 quận và 10 huyện của TP HCM.

Theo ông Võ Hoàng Việt Tuấn, Trưởng phòng Quản lý giao thông, Sở GTCC TP HCM, những tuyến, đoạn đường cấm đào đều là những con đường mới được thi công, nâng cấp sửa chữa đang được khai thác tốt, nên cần được bảo trì để sử dụng lâu dài. Những con đường này sau khi hết hạn cấm mới được đào.

Cũng theo ông Tuấn, những tuyến đường chỉ được đào ban đêm từ lúc 22h đến 5h sáng hôm sau, do những tuyến đường này xe lưu thông ban ngày rất nhiều nên Sở thông báo chỉ thực hiện ban đêm để tránh tắc đường. Đến 5h sáng, các đơn vị thi công phải tái lập xong mặt đường.

Trường hợp phải đào để giải quyết sự cố kỹ thuật hoặc công trình được xếp loại trọng điểm có chỉ đạo của UBND TP, Sở đề nghị chủ đầu tư phải đào ngầm chứ không được đào băng qua đường. Với những công trình như thế phải được Sở GTCC cho phép mới được thi công và được sự giám sát chặt chẽ của Sở.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam