Cấm bán biệt thự Khu du lịch hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt

(Thứ Hai, 11/06/2012 | 13:58)
UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết tỉnh cương quyết cấm rao bán biệt thự ở Khu du lịch hồ Tuyền Lâm (TP Đà Lạt). Đồng thời, những cá nhân, tổ chức mua lại biệt thự của các chủ dự án đầu tư xây dựng tại đây sẽ không được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cũng như quyền sở hữu biệt thự (tài sản trên đất) vì đây là giao dịch trái phép.
Cấm bán biệt thự Khu du lịch hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt
Cấm bán biệt thự Khu du lịch hồ Tuyền Lâm - Đà Lạt


Khu du lịch hồ Tuyền Lâm (rộng hơn 5.000ha bao gồm hồ Tuyền Lâm và hàng ngàn hécta rừng nguyên sinh nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 5km) là một trong những khu du lịch chuyên đề của cả nước. Thế nhưng thời gian gần đây, một số nhà đầu tư các dự án du lịch ở đây thay vì đẩy nhanh tiến độ thi công lại triển khai rất chậm và rao bán biệt thự (phần lớn chưa được xây dựng) với giá hàng chục tỷ đồng mỗi biệt thự.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam