Thay đổi nội thất phù hợp, tài lộc ào ào kéo tới

(Thứ Bảy, 16/03/2019 | 09:00)
Nội thất của ngôi nhà ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, có nhiều cách tăng tài lộc nhờ áp dụng những quy tắc thay đổi thiết kế nội thất.
Thay đổi nội thất phù hợp, tài lộc ào ào kéo tới
Thay đổi nội thất phù hợp, tài lộc ào ào kéo tới

1. Làm cho cửa chính nhà bạn có sức mời chào


thay doi noi that phu hop, tai loc ao ao keo toi

Một trong những cách tăng tài lộc được áp dụng nhiều nhất chính là quan tâm đến cửa chính. Nếu cửa chính nhà bạn khó tìm hoặc khiến người ta bối rối không biết lối vào thì cơ hội đến với bạn cũng như vậy. Nếu cần thiết, bạn có thể làm cổng hoặc mái vòm để đánh dấu lối vào nhà mình, hoặc ít nhất cũng hãy chắc chắn rằng chuông cửa nhà bạn đang hoạt động. Hãy quét sạch sẽ lối đi và bậc thềm, đặt chậu cây cảnh ở trước cửa và chắc chắn tấm đệm chùi chân có màu sáng và sạch.

2. Trang hoàng nhà cửa bằng màu đỏ, tím và xanh lá cây


thay doi noi that phu hop, tai loc ao ao keo toi

Màu sắc có ảnh hưởng cực kì mạnh đến cảm xúc. Màu đỏ được coi như là màu của thịnh vượng và quyền lực. Màu tím và xanh lá cây cũng là những màu thu hút thần tài nhưng khá kén. Tuy vậy, bạn có thể trang trí hoặc chọn các nội thất có tông màu này, một bức tường hoa oải hương hay đặt những chiếc gối ôm màu tím lên bộ sofa nhà mình và tận hưởng cảm giác mà không gian nhà bạn mang đến.

3. Lựa chọn màu yêu thích


thay doi noi that phu hop, tai loc ao ao keo toi

Hãy chắc chắn rằng ngôi nhà của bạn thể hiện đúng con người bạn. Một trong những sai lầm lớn nhất mà nhiều người mắc phải khi chọn cách tăng tài lộc là cố lựa chọn những thay đổi mà bản thân họ không thích. Ví dụ như màu đỏ được coi là màu may mắn và thu hút tiền bạc, nhưng nếu bạn không thích nó thì bạn sẽ chẳng được lợi gì.

4. Bỏ bớt các vật dụng không cần thiết


thay doi noi that phu hop, tai loc ao ao keo toi

Những thứ bừa bộn sẽ hút hết các nguồn năng lượng tốt và gây nên sự trì trệ, do đó, cách tăng tài lộc mà bạn cần chú ý là hãy bỏ hết những thứ bạn không dùng, không thích hay không cần. Không gian càng thoáng đãng thì cơ hội càng nhiều.

5. Đặt thêm cây và nước


thay doi noi that phu hop, tai loc ao ao keo toi

Một trong những cách tăng tài lộc hợp lý là tạo nên một không gian nhà thoáng đãng, khoẻ khoắn, dồi dào khí lực. Hãy đặt những vật mang nhiều khí lực như chậu cây, chậu hoa và đảm bảo không gian cho không khí lưu thông tốt. Nguồn nước cũng rất quan trọng trong phong thuỷ về tài lộc vì nó kích thích tài lộc, năng lượng và là biểu tượng của tiền bạc.

6. Giữ cho bếp luôn gọn gàng sạch sẽ


thay doi noi that phu hop, tai loc ao ao keo toi

Phòng bếp nhà bạn có liên quan trực tiếp đến khả năng kiếm tiền của bạn. Vì vậy, cách tăng tài lộc cũng dựa rất nhiều vào bố trí bếp. Hãy giữ cho nhà bếp và tủ lạnh luôn gọn gàng cũng như đầy ắp các đồ ăn tươi mà bạn vừa dùng. Lò vi sóng cũng cần phải sạch sẽ - tất cả những dụng cụ đốt nấu cần được vận hành và sử dụng cân bằng nhau. Cũng đừng quên loại bỏ tất cả những thứ bừa bộn ra khỏi bàn ăn.

7. Tạo một phòng làm việc thông minh


thay doi noi that phu hop, tai loc ao ao keo toi

Nhiều người làm việc tại nhà lại thiếu không gian chuyên biệt cho công việc. Nếu bạn muốn thu hút những khách hàng mới và nhiều cơ hội hơn, hãy nghĩ đến điều này một cách nghiêm túc. Hãy đặt một chiếc bàn làm việc rộng nhìn ra cửa chính hoặc cửa sổ. Bạn cần có không gian cho mọi người đi vào, ngồi xuống và nói chuyện. Hãy nhớ rằng không gian trước mặt bạn có liên quan mật thiết đến không gian cho cơ hội đến với bạn.


MuaBanNhaDat theo TBKD

Nhận bản tin miễn phí!

Đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản được gửi qua email hàng tuần.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam