Các dự án sân golf đổ về Vũng Tàu

(Thứ Tư, 13/02/2008 | 09:20)
Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hiện nay có tới 6 dự án xây dựng sân golf của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang xin đầu tư vào tỉnh này. Ông Hồ Văn Niên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, cho biết mới đây tỉnh đã chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu du lịch sân golf phức hợp, 100 % vốn đầu tư của Hàn Quốc, tại địa bàn huyện Châu Đức. Dự án sẽ có diện tích khoảng 300 ha. Ông Niên đã yêu cầu các
Các dự án sân golf đổ về Vũng Tàu
Các dự án sân golf đổ về Vũng Tàu

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hiện nay có tới 6 dự án xây dựng sân golf của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang xin đầu tư vào tỉnh này.

Ông Hồ Văn Niên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, cho biết mới đây tỉnh đã chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu du lịch sân golf phức hợp, 100 % vốn đầu tư của Hàn Quốc, tại địa bàn huyện Châu Đức. Dự án sẽ có diện tích khoảng 300 ha.

Ông Niên đã yêu cầu các ngành liên quan xem xét đến quy mô về vốn và năng lực của nhà đầu tư nhằm hạn chế đầu tư nhỏ trong khi chiếm quá nhiều diện tích; hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc làm các thủ tục và lập kế hoạch chi tiết sớm, để trên cơ sở các dự án này xem xét các dự án về sân golf khác.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam