Các dự án sân golf đổ về Vũng Tàu

(Thứ Tư, 13/02/2008 | 09:20)
Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hiện nay có tới 6 dự án xây dựng sân golf của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang xin đầu tư vào tỉnh này. Ông Hồ Văn Niên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, cho biết mới đây tỉnh đã chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu du lịch sân golf phức hợp, 100 % vốn đầu tư của Hàn Quốc, tại địa bàn huyện Châu Đức. Dự án sẽ có diện tích khoảng 300 ha. Ông Niên đã yêu cầu các
Các dự án sân golf đổ về Vũng Tàu
Các dự án sân golf đổ về Vũng Tàu

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, hiện nay có tới 6 dự án xây dựng sân golf của các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang xin đầu tư vào tỉnh này.

Ông Hồ Văn Niên, Phó chủ tịch UBND tỉnh, cho biết mới đây tỉnh đã chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu du lịch sân golf phức hợp, 100 % vốn đầu tư của Hàn Quốc, tại địa bàn huyện Châu Đức. Dự án sẽ có diện tích khoảng 300 ha.

Ông Niên đã yêu cầu các ngành liên quan xem xét đến quy mô về vốn và năng lực của nhà đầu tư nhằm hạn chế đầu tư nhỏ trong khi chiếm quá nhiều diện tích; hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc làm các thủ tục và lập kế hoạch chi tiết sớm, để trên cơ sở các dự án này xem xét các dự án về sân golf khác.

Bài viết bạn quan tâm


Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch Đất Củ Chi lại sôi sùng sục theo loạt giao dịch
Thời điểm trước và sau Tết, đất ở xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi bỗng tăng vọt, nhà đầu tư đổ về xã này để mua đất như đi hội. Giá đất bị đẩy lên 200% so với giá trị ban đầu. Các cò đất đều khẳng định mua đất Củ Chi chỉ có lời!
Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ Nhà đất Biên Hòa hứa hẹn khởi sắc sau khi hạ tầng được rót 36.000 tỷ
Năm 2018, 8 dự án lớn với tổng mức đầu tư 36.000 tỷ sẽ đồng loạt được triển khai tại Biên Hòa. Các dự án này được kỳ vọng làm thay đổi diện mạo của Tp. Biên Hòa khi hoàn thành. Thông tin này làm giá đất trung tâm Biên Hòa sau Tết tăng mạnh chưa từng có.
TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1 TPHCM sẽ xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng, Quận 1
UBND Quận 1 vừa kiến nghị UBND TP.HCM và Sở Xây dựng TP.HCM công bố công khai và có ý kiến phản hồi kế hoạch xây mới chung cư 23 Lý Tự Trọng tại phường Bến Nghé.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam