Các dự án lớn của Vincom đang triển khai đúng tiến độ

(Thứ Ba, 04/10/2011 | 10:51)
Ông Lê Khắc Hiệp, Chủ tịch HĐQT Vincom đồng thời là Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết, cho dù kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, song Vingroup vẫn nỗ lực duy trì đúng tiến độ xây dựng các dự án đã khởi công.
Các dự án lớn của Vincom đang triển khai đúng tiến độ
Các dự án lớn của Vincom đang triển khai đúng tiến độ

Hiện Vingroup đang triển khai cùng lúc 3 “đại dự án” tại Hà Nội là các khu phức hợp đô thị lớn, gồm Royal City, Times City và Vincom Village; cùng Dự án Khách sạn 5 sao tại khu Eden A, trung tâm TP.HCM.

cac du an lon cua vincom dang trien khai dung tien do


Được khởi công từ đầu năm 2010, sau gần 20 tháng thi công, Dự án Royal City đang đảm bảo đúng tiến độ xây dựng. Với 2 tầng ngầm rộng tới 230.000 m2, được thiết kế liên thông giữa các toà nhà trong toàn tổ hợp, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall là một trong những hạng mục chính của Dự án Royal City. Hiện tại, công tác thi công của Vincom Mega Mall đang được triển khai khẩn trương để trung tâm thương mại ngầm lớn nhất Đông Nam Á này chính thức đi vào hoạt động từ ngày 8/8/2013.

Dự án Times City tại số 458, Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội trên diện tích 37 ha cũng đã hoàn thành xong 90% - 100% cọc khoan nhồi các toà nhà, vượt kế hoạch đề ra. Đặc biệt, Dự án Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec đã bắt đầu triển khai công việc hoàn thiện, lắp đặt thiết bị, đảm bảo đúng tiến độ để khai trương vào tháng 1/2012 theo kế hoạch.

Dự án Khu đô thị sinh thái Vincom Village tại Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội khởi công giữa 5/2011 cũng đang thi công khẩn trương. Nằm trong Khu đô thị này, Dự án Trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên đang tiến hành lắp đặt hệ thống kỹ thuật. Đã có 8 khách hàng đầu tiên của trung tâm thương mại nhận mặt bằng vào ngày 15/9 vừa qua để triển khai làm nội thất gian hàng, kịp ra mắt trong ngày khai trương Trung tâm vào 24/12/2011.

Ngoài ra, khu trường học BVIS và nhà trẻ Maple Bear cũng đang bám sát tiến độ. Hiện tại, 100% các tuyến đường chính bên trong dự án đã được hoàn thành.

Tại TP.HCM, Dự án Trung tâm thương mại, khách sạn, bãi đậu xe ngầm Vincom A tại khu tứ giác Eden có tổng diện tích hơn 8.000 m2 đang được đẩy mạnh thi công để kịp vào khai trương trong tháng 10/2012 như dự tính. Áp dụng công nghệ Topdown, được xem là hiện đại nhất trong thi công hiện nay, hiện công trình đang triển khai tới tầng 5, trong khi phần hầm cũng đang thi công tới hầm B3 (tầng cuối).

Theo ông Lê Khắc Hiệp, Vingroup duy trì đúng tiến độ và chất lượng dự án trong thời điểm kinh tế khủng hoảng như hiện nay là để giữ đúng các cam kết và uy tín với khách hàng, nhưng cũng đồng thời giúp chủ đầu tư huy động được tối đa nguồn máy móc, công nghệ hiện đại; nguyên vật liệu tốt với giá cạnh tranh và nhân lực thi công chất lượng cao của các nhà thầu.

“Việc này sẽ giúp chúng tôi chuẩn bị đầy đủ sản phẩm, dịch vụ đón đầu nhu cầu thị trường khi nền kinh tế hồi phục trong thời gian tới”, ông Hiệp nói.

Bài viết bạn quan tâm


Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn Ngậm trái đắng khi mua nhà trong cơn sốt đất Sài Gòn
Quyết tâm mua nhà sau nhiều lần bàn tính dù Sài Gòn đang trong cơn sốt đất, vợ chồng anh B đã thấm thía bao nỗi cực nhọc vì tính già… hoá non.
Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội Đấu giá quyền sử dụng đất hơn 1.700 dự án tại Hà Nội
UBND TP.Hà Nội vừa phê duyệt kế hoạch đấu giá quyền sử dụng đất năm 2018 và giai đoạn 2018-2020 trên địa bàn Hà Nội. Có hơn 1700 dự án sẽ được đấu giá trong giai đoạn này.
Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam