Cà Mau: Quy hoạch khu du lịch Vườn quốc gia U Minh Hạ

(Thứ Tư, 13/02/2008 | 11:19)
Khu này có diện tích khoảng 1.708ha, bao gồm toàn bộ phân khu dịch vụ hành chính và một phần khu rừng ngập nước. Các dự án công trình sẽ được xây dựng tai đây như: khu vui chơi, giải trí, khu văn hóa truyền thống, khu ẩm thực dân gian, tái tạo làng rừng, nhà nghỉ truyền thống, khu nuôi thú và bến bãi câu cá. Vườn quốc gia U Minh Hạ thuộc địa bàn huyện U Minh và Trần Văn Thời (Cà Mau) có diện tích lâm phần 8.286ha thuộc hệ sinh thái động, thực
Cà Mau: Quy hoạch khu du lịch Vườn quốc gia U Minh Hạ
Cà Mau: Quy hoạch khu du lịch Vườn quốc gia U Minh Hạ

Khu này có diện tích khoảng 1.708ha, bao gồm toàn bộ phân khu dịch vụ hành chính và một phần khu rừng ngập nước. Các dự án công trình sẽ được xây dựng tai đây như: khu vui chơi, giải trí, khu văn hóa truyền thống, khu ẩm thực dân gian, tái tạo làng rừng, nhà nghỉ truyền thống, khu nuôi thú và bến bãi câu cá.

Vườn quốc gia U Minh Hạ thuộc địa bàn huyện U Minh và Trần Văn Thời (Cà Mau) có diện tích lâm phần 8.286ha thuộc hệ sinh thái động, thực vật rừng tràm vùng đất ngập nước, trong đó khoảng 3.600ha rừng đặc dụng nguyên sinh.

Đây là nơi rất đa dạng về cảnh quan thiên nhiên, tài nguyên động, thực vật; là nơi cư trú, sinh trưởng và phát triển của nhiều loài động vật hoang dã, đặc biệt là các loài chim nước, thủy sản tự nhiên.

Bài viết bạn quan tâm


Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định Được hoàn lại tiền thừa khi cấp lại sổ đỏ đã cấp sai quy định
Đây là lưu ý quan trọng trong thông tư 10/2018/TT-BTC nhằm sửa đổi, bổ sung Thông tư 76/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 45/2014/NĐ-CP của Chính phủ quy định về thu tiền sử dụng đất. Thông tư này bắt đầu có hiệu lực từ ngày 20/3/2018.
Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi? Năm 2018, chọn đầu tư vào đâu thì có lãi?
Chứng khoán ồ ạt trồi sụt, vàng, USD “thiếu sóng”, kênh bất động sản dù ấm lên nhưng đòi hỏi nhiều vốn, trong khi gửi tiết kiệm lãi suất không cao lại có khả năng bị mất tiền. Vậy, nên đầu tư vào đâu để có sinh lời trong năm 2018?
Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt Bất động sản 2018 vẫn nóng, nhưng chưa đủ sốt
Sau Tết âm lịch, thị trường bất động sản tại TP.HCM và các vùng lân cận bước vào đợt sốt mới với sự gia tăng số lượng giao dịch và giá cả.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam