C.T Group trở thành chủ sở hữu mới của Công ty Thiên Lộc

(Thứ Hai, 20/08/2012 | 14:14)
Vừa qua, Tập đoàn C.T Group đã mua lại Công ty TNHH và Đầu tư Thiên Lộc tại 359 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp và chính thức trở thành chủ sở hữu mới của dự án này.
C.T Group trở thành chủ sở hữu mới của Công ty Thiên Lộc
C.T Group trở thành chủ sở hữu mới của Công ty Thiên Lộc

c.t group tro thanh chu so huu moi cua cong ty thien loc


Thiên Lộc có tổng diện tích 5.900m2 và 3 block, mỗi block gồm 1 tầng hầm và 18 tầng cao. Sau khi tiếp quản, C.T Group tiếp tục đầu tư và phát triển Thiên Lộc thành hai dự án là Sun View 3 và BeeHome 2.


Sun View 3 là căn hộ sở hữu vĩnh viễn với diện tích từ 45 – 81 m2, nơi đây mở ra một không gian sống tuyệt vời cho tổ ấm của các nhà Quản lý trẻ trên không gian trong lành và tinh khiết. Sun View 3 tích hợp nhiều tiện ích như: thư viện, trung tâm mua sắm, nhà hàng, spa thư giãn… và là tiền đề giúp những đứa con thân yêu của các nhà Quản lý trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Theo kế hoạch phát triển căn hộ dành cho nhân viên văn phòng và giáo viên, Tập đoàn C.T Group tiếp tục triển khai căn hộ BeeHome 2 – gói giải pháp sống được thiết kế dành riêng cho những Quản lý trẻ đang trên đường lập nghiệp. Được xem là căn hộ “biến hình” thứ hai thông minh hơn thế hệ thứ nhất, BeeHome là môi trường văn minh và thân thiện, giúp các bạn Quản lý trẻ quên đi những lo âu thường ngày để tập trung mọi nỗ lực, trí tuệ để thành công.

Thời gian qua, Tập đoàn C.T Group liên tục thực hiện nhiều hoạt động M&A, mua lại nhiều công ty lớn, điển hình như ngày 19/03/2012, C.T Group đã trở thành chủ đầu tư mới của dự án C.T Sphinx Golf Club & Residence do Công ty TNHH Phát Triển GS Củ Chi (GSDC) thuộc Tập đoàn GS Engineering & Construction Corp Hàn Quốc (GS E&C) xây dựng bằng việc mua lại 95% cổ phần của công ty GSDC trị giá khoảng 24 triệu USD.

Bài viết bạn quan tâm


TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A TPHCM rót 10.000 tỷ đồng cho 2 dự án nhóm A
Kỳ họp thứ 7 (bất thường) HĐND TPHCM Khóa IX sáng ngày 15/3/2018, UBND TP.HCM đã có tờ trình xin chủ trương đầu tư 2 dự án nhóm A sử dụng ngân sách nhà nước.
Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư Chủ đầu tư căn hộ đau đầu vì quy định mập mờ của thông tư
Trong khi người mua nhà cho rằng chủ đầu tư lập lờ trong cách tính diện tích căn hộ khiến họ thiệt thì phía chủ đầu tư lại khẳng định chính quy định “nước đôi” trong các thông tư hướng dẫn khiến họ bị vạ.
TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất TPHCM muốn xây đường trên cao nối vào Tân Sơn Nhất
Trong khi Công ty tư vấn ADPi Engineering của Pháp (công ty được Bộ GTVT thuê nghiên cứu) đề xuất mở rộng sân bay về phía Nam sẽ giúp khoảng cách giữa các nhà ga gần hơn; việc vận hành tàu bay và hành khách thuận lợi hơn, TP.HCM lại muốn mở rộng sân bay về phía Bắc và xây dựng đường trên cao nối với trung tâm thành phố.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam