C.T Group trở thành chủ sở hữu mới của Công ty Thiên Lộc

(Thứ Hai, 20/08/2012 | 14:14)
Vừa qua, Tập đoàn C.T Group đã mua lại Công ty TNHH và Đầu tư Thiên Lộc tại 359 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp và chính thức trở thành chủ sở hữu mới của dự án này.
C.T Group trở thành chủ sở hữu mới của Công ty Thiên Lộc
C.T Group trở thành chủ sở hữu mới của Công ty Thiên Lộc

c.t group tro thanh chu so huu moi cua cong ty thien loc


Thiên Lộc có tổng diện tích 5.900m2 và 3 block, mỗi block gồm 1 tầng hầm và 18 tầng cao. Sau khi tiếp quản, C.T Group tiếp tục đầu tư và phát triển Thiên Lộc thành hai dự án là Sun View 3 và BeeHome 2.


Sun View 3 là căn hộ sở hữu vĩnh viễn với diện tích từ 45 – 81 m2, nơi đây mở ra một không gian sống tuyệt vời cho tổ ấm của các nhà Quản lý trẻ trên không gian trong lành và tinh khiết. Sun View 3 tích hợp nhiều tiện ích như: thư viện, trung tâm mua sắm, nhà hàng, spa thư giãn… và là tiền đề giúp những đứa con thân yêu của các nhà Quản lý trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Theo kế hoạch phát triển căn hộ dành cho nhân viên văn phòng và giáo viên, Tập đoàn C.T Group tiếp tục triển khai căn hộ BeeHome 2 – gói giải pháp sống được thiết kế dành riêng cho những Quản lý trẻ đang trên đường lập nghiệp. Được xem là căn hộ “biến hình” thứ hai thông minh hơn thế hệ thứ nhất, BeeHome là môi trường văn minh và thân thiện, giúp các bạn Quản lý trẻ quên đi những lo âu thường ngày để tập trung mọi nỗ lực, trí tuệ để thành công.

Thời gian qua, Tập đoàn C.T Group liên tục thực hiện nhiều hoạt động M&A, mua lại nhiều công ty lớn, điển hình như ngày 19/03/2012, C.T Group đã trở thành chủ đầu tư mới của dự án C.T Sphinx Golf Club & Residence do Công ty TNHH Phát Triển GS Củ Chi (GSDC) thuộc Tập đoàn GS Engineering & Construction Corp Hàn Quốc (GS E&C) xây dựng bằng việc mua lại 95% cổ phần của công ty GSDC trị giá khoảng 24 triệu USD.

Bài viết bạn quan tâm


Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang Chôn vốn bạc tỷ vì đầu tư nhà phố to và sang
Anh H đầu tư xây nhà phố 4 tầng với tổng chi phí lên đến 8 tỷ đồng. Sau đó rao bán với giá chục tỷ nhưng mãi vẫn chưa thấy khách mua khiến vốn bị chôn khá lâu.
Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam