C.T Group đầu tư khu phức hợp

(Thứ Hai, 26/09/2011 | 11:11)
Mới đây, Tập đoàn C.T Group đã ký biên bản ghi nhớ với UBND huyện Hoài Nhơn - tỉnh Bình Định để đầu tư Khu phức hợp gồm: siêu thị, trung tâm Anh ngữ, trung tâm y tế tại huyện Hoài Nhơn.
C.T Group đầu tư khu phức hợp
C.T Group đầu tư khu phức hợp

c.t group dau tu khu phuc hop

C.T Group sẽ triển khai khởi công xây dựng nhanh chóng, dự kiến Khu phức hợp sẽ chính thức đi vào hoạt động vào cuối năm 2013.

Theo ông Nguyễn Quốc Việt, Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn, đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với địa phương, không những cải thiện bộ mặt đô thị của huyện mà còn là bước tiến để huyện được phát triển lên thành thị xã trong thời gian tới, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn tỉnh Bình Định.

Ông Trần Kim Chung, Chủ tịch C.T Group, cho biết. “Việc đầu tư tại huyện Hoài Nhơn sẽ khó mang lại hiệu quả kinh tế, C.T Group xác định việc đầu tư này là đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt là khu vực phía Bắc của tỉnh Bình Định - các huyện có điều kiện kinh tế còn khó khăn”.

Bài viết bạn quan tâm


Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng Giao dịch đất nền Hồ Chí Minh bất ngờ tạm lắng
Thủ Đức, quận 9, quận 2 - những địa bàn tâm điểm của cơn sốt đất vài tháng trước đang có dấu hiệu tạm lắng cơn sốt đất, không còn thấy cảnh người môi giới tấp nập đi lại săn đất như trước. Tuy nhiên, dù thị trường im ắng giá đất nền vẫn duy trì mức vốn có.
Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi Văn phòng chia sẻ: Xu hướng mới đang lên ngôi
Theo công bố mới đây của CBRE Việt Nam, nguồn cung của văn phòng chia sẻ (không gian làm việc chung hay co-working) tăng lên đến 62%, hứa hẹn bức tranh tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.
Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn? Vì sao Metro Bến Thành - Suối Tiên vẫn còn trì hoãn?
Dù đã được các nhà tài trợ cam kết cung cấp đủ nguồn vốn ODA nhưng tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên (tuyến Metro số 1) liên tục bị trì hoãn vì thiếu tiền thanh toán cho các nhà thầu. Được biết hiện nay đối với các dự án Metro, thời gian xem xét và phê duyệt danh mục tài trợ của các bộ ngành trước khi trình Thủ tướng còn khá chậm.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam