Bong trần tại Trung Hòa - Nhân Chính

(Thứ Tư, 12/09/2007 | 00:00)
Sáng nay, hàng chục nhân viên tổ chức DKT tá hỏa khi những mảng trần nặng gần chục kg rơi xuống bàn làm việc tại căn hộ tầng 15 tại tòa nhà 17T1, khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính, Hà Nội. Chị Lê Thị Lam, nhân viên của tổ chức tiếp thị xã hội phi chính phủ này, cho biết, khi đang làm việc tại phòng 1501, chị nghe tiếng động ầm ầm, bụi mù mịt. Gần 20 nhân viên trong văn phòng hoảng hốt chạy đến xem. Một khoảng vữa trần rộng gần 10 m2
Bong trần tại Trung Hòa - Nhân Chính
Bong trần tại Trung Hòa - Nhân Chính

Sáng nay, hàng chục nhân viên tổ chức DKT tá hỏa khi những mảng trần nặng gần chục kg rơi xuống bàn làm việc tại căn hộ tầng 15 tại tòa nhà 17T1, khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính, Hà Nội.


Chị Lê Thị Lam, nhân viên của tổ chức tiếp thị xã hội phi chính phủ này, cho biết, khi đang làm việc tại phòng 1501, chị nghe tiếng động ầm ầm, bụi mù mịt. Gần 20 nhân viên trong văn phòng hoảng hốt chạy đến xem. Một khoảng vữa trần rộng gần 10 m2 đã rơi ngay trên bàn làm việc và nền nhà.


Theo như lời nhân viên DKT, vị trí vữa trần nhà rơi xuống là bàn làm việc của hai nhân viên. Rất may hai người này đã đi công tác trước đó 2 giờ. Hiện nhân viên trong công ty DKT đang rất lo lắng vì trần nhà vị trí khác trong phòng làm việc cũng đã xuất hiện những vết nứt kéo dài đến bờ tường.


Chị Lam cho biết, sau khi vụ việc xảy ra, đại diện công ty đã báo cho Ban quản lý tòa nhà. Tuy nhiên, sau khi xem xét hiện trường, đại diện Ban quản lý mới hứa là sẽ xử lý chứ chưa đưa ra phương án cụ thể.


17T1 là một trong 9 tòa tháp của Vinaconex nằm trên đường Hoàng Đạo Thúy (quận Cầu Giấy) được bàn giao và đưa vào sử dụng từ năm 2000.


Theo bà Phạm Thị Liên, Phó Giám đốc Vinaconex 2, đơn vị thi công tòa 17T1, đến nay công ty này chưa nhận được báo cáo về sự việc. Đại diện Vinaconex 2 cho biết sẽ cử người xác định nguyên nhân, mức độ ảnh hưởng của sự cố và khắc phục bằng cách trát lại trần cho đơn vị sử dụng. Tuy nhiên, theo bà Liên, đơn vị này chỉ bảo trì khi xác định nguyên nhân sự cố do phía đơn vị thi công.


Một chuyên gia trong giới xây dựng cho biết, sự cố này xảy ra thường do đơn vị thi công không thực hiện đầy đủ quy trình khi trát vữa trần. Theo đó, có thể do trước khi trát, bên thi công đã không tạo nhám cho bề mặt trần hay không đảm bảo chất lượng vật liệu trát. Theo chuyên gia này, sự cố có thể khắc phục nhanh chóng bằng cách trát lại sau khi đã khảo sát hiện trạng. Tuy nhiên, việc khắc phục cũng cần được thực hiện đúng quy cách và có chất lượng, để tránh sự cố tái diễn.

Bài viết bạn quan tâm


Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên Nút giao thông Mỹ Thủy xây giai đoạn 2, BĐS Cát Lái “nóng” lên
Nút giao thông Mỹ Thủy (Quận 2, TP.HCM) sẽ tiếp tục xây dựng giai đoạn 2, dự kiến bắt đầu từ quý 1/2019.
Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang Nguyên nhân nhiều nhà tái định cư ở Hà Nội bị bỏ hoang
Hiện tại, nhà tái định cư ở Hà Nội đang rơi vào tình trạng dư thừa, thậm chí bị bỏ hoang, trong khi người dân Hà Nội vẫn gặp khó khăn để có nhà ở.
Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho Chuyện lạ: Giá đất Hà Nội rẻ như cho
Từng được mệnh danh là một trong những khu vực có giá bất động sản “mắc nhất hành tinh”. Vì sao giá đất Hà Nội đột nhiên đảo chiều?

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam