Bitexco Financial Tower vào tốp 25 tòa nhà nổi tiếng thế giới

(Thứ Hai, 12/08/2013 | 09:34)
Tập đoàn Bitexco cho biết, website CNN vừa công bố tòa tháp hình búp sen cao 68 tầng Bitexco Financial Tower là 1 trong 25 tòa nhà chọc trời nổi tiếng thế giới.
Bitexco Financial Tower vào tốp 25 tòa nhà nổi tiếng thế giới
Bitexco Financial Tower vào tốp 25 tòa nhà nổi tiếng thế giới

bitexco financial tower vao top 25 toa nha noi tieng the gioi

Theo website CNN đây không phải là tòa nhà cao nhất, cũng không hẳn đẹp nhất hay thành công nhất, nhưng là tòa nhà mang tính biểu tượng nhất; là biểu tượng của thành phố nơi có tòa tháp, cũng là dự án mang dấu ấn của chủ đầu tư. Trước đó, CNN Go đã bầu chọn Bitexco Financial Tower là 1 trong 20 công trình biểu tượng nhất thế giới.


Bitexco Financial Tower là công trình thương mại hạng A+ đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh, cung cấp hơn 37.000m2 văn phòng cao cấp, 8.000m2 diện tích bán lẻ. Công trình cao 262m, với số vốn đầu tư 270 triệu USD, có sàn đỗ trực thăng ở tầng 52, vươn ra khỏi cấu trúc tòa nhà 22m. Đài quan sát tại tầng 49 mở cửa đón du khách ngắm toàn cảnh thành phố.

Bài viết bạn quan tâm


Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu Nỗi khổ chỉ có nhà trong ngõ hẻm mới thấu
“Lúc mua thì chỉ nghĩ có được cái nhà mặt đất là tốt rồi, lại còn ở ngay quận trung tâm thì không còn gì để chê, nhưng về ở rồi thì phát ốm. Ngõ nhỏ hai xe máy tránh nhau thì một bên phải đứng im, nghiêng xe mới xong. Nhà lúc nào cũng tối như hũ nút, bí bách vô cùng”, anh Ngọc than thở.
Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn Suýt mất tiền oan vì mua nhà phố xây sẵn
“Nếu không nhờ anh bạn kinh nghiệm trong nghề thì có lẽ tôi đã mất tiền oan trong lần đầu mua nhà Sài Gòn.”. Câu chuyện của anh Trần Hiếu (42 tuổi, Gia Lai) dưới đây phản ánh một thực trạng nhức nhối khi nhiều người mua nhà bị lừa bởi những tay buôn chuyên nghiệp.
Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm Những điều cần biết trước khi đầu tư nhà trong hẻm
Pháp lý phức tạp, thanh khoản kém, thường bị ép giá vì lưu thông bất tiện, xây sửa khó khăn... là những chướng ngại mà người mua nhà trong hẻm nhỏ dưới chuẩn cần phải tính đến. Đó là chưa kể đến độ "kén khách" của phân khúc này nếu muốn mua đầu tư bán lại.

THEO PHONG THỦYBĐS-TP.Hồ Chí Minh

Nhận bản tin mới nhất

Về MuaBanNhaDat | Nhận bản tin | FAQ | Điều khoản thỏa thuận | Bản quyền | Quy chế Sàn GDTMĐT | Tuyên bố từ chối bảo đảm | Liên hệ | Tuyển dụng | Sitemap

MuaBanNhaDat © 2007 - 2015. Ghi rõ nguồn "MuaBanNhaDat.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG CHÂU Á
Số giấy phép kinh doanh: 0308967985, Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Ngày cấp: 10/6/2009
Địa chỉ: Lầu 3 Tòa nhà Copac, Số 12, Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM

Technology powered by   - Copyright ©2016 by Ringier Vietnam